Monday, December 5, 2022
spot_img

Người đàn ông thức dậy trong tủ đông nhà xác sau khi được thông báo nhầm là đã chết

Một người đàn ông Ấn Độ được tuyên bố là đã chết và được đặt trong tủ đông nhà xác hôm thứ Sáu, nhưng được gia đình phát hiện còn sống vào ngày hôm sau.

Srikesh Kumar, 45 tuổi, đang trong tình trạng nguy kịch sau khi anh ta bị xe máy đâm ở Moradabad, Agence France-Presse đưa tin. Khi đến một cơ sở y tế tư nhân, anh ta được tuyên bố là đã chết và được chuyển đến bệnh viện của chính phủ.

“Nhân viên y tế cấp cứu đã kiểm tra anh ta và  không tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống và do đó tuyên bố anh ta đã chết”, Tiến sĩ Rajendra Kumar, giám đốc y tế của bệnh viện, nói với Agence France-Presse.

Bác sĩ cho biết cảnh sát đã được thông báo về “cái chết” của người đàn ông trước khi thi thể được đặt trong tủ đông lạnh của nhà xác. Gia đình anh ấy đến sáu giờ sau đó.

“Khi một đội cảnh sát và gia đình anh ta đến để bắt đầu các thủ tục giấy tờ để khám nghiệm tử thi, anh ta được tìm thấy còn sống”, Kumar nói với hãng tin.

“Đây không phải là điều kỳ diệu,” Kumar nói thêm.

Tờ Times of India đưa tin một phụ nữ được xác định là Madhu Bala, chị dâu của Srikesh Kumar, đã nói về cái chết nhầm lẫn trong một đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

“Thực tế thì anh ấy không chết đâu. Chuyện này xảy ra như thế nào? Nhìn này, anh ấy muốn nói điều gì đó, anh ấy đang thở”, Bala nói về phản ứng của cô khi tìm thấy Kumar còn sống, theo tờ báo.

Bala cho biết cô nằm trong số các thành viên gia đình được gọi đến để xem thi thể. Cô cho biết khi sờ vào má anh, cô nhận thấy da anh ấm lên trước khi phát hiện ra anh đang thở.

Cô mô tả cảm xúc “hạnh phúc và kinh hoàng.”

Bala cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ khiếu nại các bác sĩ vì sơ suất vì họ suýt giết chết Srikesh bằng cách cho anh ta vào tủ lạnh”

Tờ báo cũng đưa tin rằng giám đốc y tế của Moradabad, Tiến sĩ Shiv Singh, gọi vụ việc là một “trường hợp hiếm gặp nhất.”

“Nhân viên y tế cấp cứu đã nhìn thấy bệnh nhân vào khoảng 3 giờ sáng, và không có nhịp tim”, Singh nói. “Anh ta nói với tôi rằng anh ta đã khám người đàn ông nhiều lần. Vì vậy, anh ta được tuyên bố là đã chết

“Đôi khi có những khó khăn phải đối mặt trong khi tuyên bố ai đó đã chết”, Singh nói thêm, theo Times of India . “Chúng tôi không thể gọi đó là sơ suất cho đến khi chúng tôi có tất cả các báo cáo trong tay.”

Agence France-Presse đưa tin một cuộc điều tra hiện đang được tiến hành để xác định làm thế nào các bác sĩ tuyên bố nhầm người đàn ông đã chết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments