Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Người đàn ông theo dõi giám đốc dược phẩm thắng $10.000 từ sòng bạc về nhà và giết

Một người đàn ông bị buộc tội theo dõi một giám đốc điều hành dược phẩm ở sòng bạc về nhà và sát hại anh ta. Văn phòng Middlesex County Công tố viên công bố việc bắt giữ của  Jekai Reid-John , 27 tuổi, hôm thứ Tư.

Các nhà chức trách đã được gọi đến nhà tại Briardale Court ở New Jersey vào đầu ngày thứ Ba sau khi có báo cáo về các phát súng được bắn, các công tố viên cho biết. Họ tìm thấy người đàn ông Plainsboro, Sree Aravapalli , 54 tuổi, bị nhiều vết thương do đạn bắn.

Họ đưa anh ta đến một bệnh viện, nơi anh ta được tuyên bố là đã chết.

“Một cuộc điều tra của Thám tử William Atkinson thuộc Sở cảnh sát Plainsboro và Thám tử Paul Kelley của Văn phòng công tố quận Middlesex đã xác định Aravapalli đã bị bắn chết tại nhà của anh ta trong một vụ cướp có chủ đích,” các công tố viên viết. “Cuộc điều tra cuối cùng xác định Jekai Reid-John, 27 tuổi, ở Norristown, PA đã nhắm mục tiêu Aravapalli ở Pennsylvania và theo anh ta về nhà ở Plainsboro nơi hành vi phạm tội xảy ra.”

Theo báo cáo của NBC New York , vợ và con gái của Aravapalli đang ngủ trên gác khi vụ nổ súng xảy ra . Các nhà điều tra cho biết một người hàng xóm đã nghe thấy tiếng một chiếc ô tô đang lao đi. Aravapalli là Giám đốc điều hành của Phòng thí nghiệm Aurex. Anh ta được cho là đã kiếm được khoảng 10.000 đô la tiền thắng cược vào đêm hôm đó tại sòng bạc.

“Vào ban ngày, ít nhất bạn có thể nhận ra rằng ai đó đang theo dõi bạn,” Vivek Taneja nói, “Nhưng vào ban đêm, không, không bao giờ. Tôi đã đến Vegas, Thành phố Atlantic, nhưng không, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ có người theo dõi mình. Tôi nghĩ rằng tôi cần phải đề phòng mọi lúc, không chỉ ở các sòng bạc ”.

Reid-John bị bắt ở Pennsylvania và được lên kế hoạch dẫn độ về New Jersey. Anh ta bị buộc tội một tội giết người cấp độ một.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments