Sunday, December 4, 2022
spot_img

Người Đàn Ông San Jose Bị Buộc Tội Liên Quan Đến 20 Vụ Trộm

Theo nhà chức trách, một người đàn ông ở San Jose đã bị buộc tội vì tình nghi thực hiện 20 vụ trộm thương mại, trong đó có một số vụ ông ta và những người khác dùng máy cưa để trộm máy ATM chứa đầy tiền mặt từ các doanh nghiệp.

Người đàn ông 42 tuổi bị buộc tội phá hoại trọng tội ở sáu thành phố trên khắp Quận Santa Clara, theo văn phòng biện lý quận trong một thông cáo báo chí. Người đàn ông được cho là đã xâm nhập vào American Legion Hall, một tổ chức phục vụ cựu chiến binh ở Santa Clara, và dùng cưa cắt vào một máy ATM. Người đàn ông và đồng bọn cũng bị cáo buộc ăn cắp 10.800 USD từ máy ATM và một hộp quyên góp cho các cựu chiến binh.

Người đàn ông đã được xác định bởi cơ quan thực thi pháp luật thông qua các đoạn phim giám sát vì ông ta bị cáo buộc sử dụng xe của mình trong mọi vụ trộm. Các khoản thiệt hại bao gồm $ 189,654 vật phẩm và tiền và $ 65,200 tiền sửa chữa.

Ông ta đang bị giam giữ mà không được tại ngoại và dự kiến ​​sẽ được hầu tòa vào lúc 1:30 chiều, thứ Tư tại phòng Tư pháp ở San Jose, theo văn phòng công tố viên quận. Anh ta phải đối mặt với thời gian ngồi tù nếu bị kết tội.

Người đàn ông và đồng bọn bị cáo buộc đột nhập vào các doanh nghiệp đã đóng cửa từ ngày 31 tháng 10 năm 2021 đến ngày 3 tháng 2 năm 2022, nhà chức trách cho biết. Ông ta bị buộc tội lấy những món đồ cao cấp, bao gồm đồ trang sức, đàn guitar và xe đạp..

Thám tử Thanh Tong của Sở Cảnh sát San Jose dẫn đầu cuộc điều tra dẫn đến vụ bắt giữ và làm việc với Sở An toàn Công cộng Sunnyvale và các sở cảnh sát Campbell, Los Gatos-Monte Sereno, Palo Alto và Santa Clara.

RG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments