Friday, December 2, 2022
spot_img

Người đàn ông phát hiện ra xác trong quan tài không phải con trai mình

Người cha Texas đã bị sốc sau khi phát hiện ra thi thể trong quan tài không phải là con trai mình, và được thông báo rằng con trai ông thực sự đã bị hỏa táng nhầm do một trường hợp nhận dạng sai.

Davis Brady, 22 tuổi và Kyle Betts, 36 tuổi, được cảnh sát tìm thấy trong một căn hộ  sau khi cả hai sử dụng thuốc quá liều gây tử vong vào tháng 4 năm 2021 tại Jacksonville, Florida, WJAX-TV đưa tin. Trong vòng vài ngày, gia đình Brady quyết định An táng, còn  gia đình Betts muốn hỏa táng.

Nhưng trong cuộc điều tra sau đó, 2 thi thể  đã bị xác định nhầm. Vào thời điểm các gia đình biết được danh tính của cả hai đã bị thay đổi, thi thể được cho là thuộc về Betts – nhưng thực sự là Brady – đã được hỏa táng.

Jim Bates, giám đốc  Funeral Consumers Alliance of North Texas, nói với chi nhánh Dallas của CBS News rằng ông nhận được hàng trăm đơn khiếu nại và chưa một lần nhận được đơn khiếu nại nào về việc nhầm thi thể

Sandy Betts, mẹ của Betts, cho biết vài ngày sau khi quyết định hỏa táng thi thể con trai mình, bà đã nhận được một tin nhắn Facebook từ mẹ của Brady.

“Cô ấy nói rằng con trai bà sẽ được An táng. Thi thể cậu con trai đã được ướp và nằm trong một chiếc quan tài mà cô ấy đã lên kế hoạch cho tang lễ con trai mình. Bạn có thể tưởng tượng người mẹ tội nghiệp này không?” Sandy nói với WJAX-TV.

Trong khi ở nhà ở Waco, Texas, gia đình Brady đang chuẩn bị nhìn con trai của họ trong quan tài của mình lần cuối thì họ mới phát hiện người nằm trong quan tài không phải là con trai mình

“Đó không phải là con trai tôi”, Stephen Brady, cha của Brady cho biết. “Màu tóc không đúng, râu không đúng.”

Tàn khốc hơn nữa, gia đình Brady theo đạo Mormon và việc hỏa táng là đi ngược lại niềm tin tôn giáo của họ.

Stephen nói: “Ở Nhà thờ Mormon … họ chuẩn bị cho việc chôn cất bằng cách ướp xác. Chúng tôi chưa bao giờ được nhìn thấy thi thể con trai tôi. Chúng tôi đã được trả lại tro cốt.”

Sandy cũng đã liên hệ với giám định viên y tế và nhân viên này xác nhận có sự nhầm lẫn. Cả hai gia đình cho biết họ chưa bao giờ được giới chức liên lạc để xác định danh tính của con trai họ

Theo một báo cáo sự việc do WJAX-TV thu được, các điều tra viên mô tả cả hai thanh niên này đều có  dáng người giống nhau. Trong khi Brady cao 6 foot 1, có làn da trắng và mái tóc vàng, thì Betts cao 5 foot 4, có nước da ngăm đen và mái tóc đen.

Cả hai gia đình đang tìm hiểu các lựa chọn pháp lý của họ và cho biết giám định viên y tế và các thám tử quận về vụ việc cần phải chịu trách nhiệm. Stephen cho biết ông vẫn chưa nhận được lời xin lỗi vì sai lầm đau thương.

“Tôi sẽ không bao giờ có thể chôn xác con trai mình. Chúng tôi đã lên kế hoạch đặt nó bên cạnh ông nội”, Stephen nói.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments