Sunday, February 5, 2023
spot_img

Người đàn ông Mỹ đóng giả giáo viên tiếng Anh ở Việt Nam để lạm dụng tình dục trẻ em

Christopher Edwin Day đã bị kết án tù chung thân hôm thứ Hai sau khi anh ta nhận tội nhiều tội danh.

Một người đàn ông ở St.Petersburg đã bị kết án tù chung thân hôm thứ Hai sau khi anh ta nhận tội du lịch đến Việt Nam để lạm dụng tình dục trẻ em, theo Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.

Christopher Edwin Day, 52 tuổi, đã nhận tội vào năm 2020 với hai tội danh du lịch với ý định thực hiện hành vi tình dục bất hợp pháp và hai tội danh cố tình cưỡng bức và dụ dỗ trẻ vị thành niên tham gia hoạt động tình dục bất hợp pháp.

Các viên chức liên bang cho biết Day đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với “rất nhiều” chàng trai Việt Nam mà anh ta đã gặp và nói chuyện qua internet.

Vào năm 2015 và 2016, Day đã từ Florida đến Việt Nam và lạm dụng tình dục các cậu bé. Day “bay qua bay lại Việt Nam dưới vỏ bọc rằng anh ấy là giáo viên tiếng Anh, và một số nam sinh đã bị Day thu hút với những lời hứa về tiền bạc và quà tặng trong khi những người khác được giới thiệu Day với tư cách là giáo viên tiếng Anh của họ”, một thông cáo từ Bộ Tư pháp

Vụ việc được điều tra bởi các cơ quan Điều tra An ninh Nội địa ở Tampa và Sài Gòn. Vụ án đã được khởi tố ở Quận Middle của Florida ở Tampa.

Vụ việc được điều tra như là một phần của Dự án Tuổi thơ An toàn, một nỗ lực chống lạm dụng tình dục trẻ em do Bộ Tư pháp bắt đầu vào năm 2006.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments