Người đàn ông gốc Việt tìm cách thiêu vợ

Cali Today News – Trần Văn Trung – 43 tuổi – xộ khám với số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $50.000 Mỹ kim sau khi bị cáo buộc bạo hành gia đình, tìm cách thiêu người vợ đầu ấp tay gối.

Cư dân Odessa, thành phố miền Tây tiểu bang Texas bị bắt giữ vào ngày 9 tháng giêng, đối diện với cáo buộc dùng vũ khí chết người hành hung gia trọng, một cáo buộc trọng tội mức độ 2.

goc-viet

Vụ bạo hành gia đình xảy ra vào khoảng 11h54’ tối chủ nhật vừa qua tại tư gia trên dãy 2200 đường Medford Court trong một cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng. Một số nhân chứng tìm cách kéo người đàn ông hung hãn xông vào hành hung vợ. Theo nhân chứng, Trung xô vợ, đánh bầm mắt người phụ nữ 41 tuổi, tẩm xăng hộp quẹt đầy người nạn nhân rồi đuổi theo tìm cách châm lửa đốt. Cảnh sát phát giát một chai xăng hộp quẹt gần đó, một chiếc hộp quẹt lăn lóc dưới nền nhà.

Cảnh sát không tiết lộ chi tiết về vụ cãi vã.

Nếu bị truy tố, Trung có thể bị kết án lên đến 20 năm tù tiểu bang.

Hương Giang (Theo Breibart)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus