Friday, March 24, 2023
spot_img

Người đàn ông gốc Việt phân xác và cắt dương vật nạn nhân

Một kẻ nghiện ma túy đã cắt dương vật của người cha hai con và phân xác nạn nhân sau khi đâm anh ta chết một cách dã man tại  phía tây Sydney

Gia đình của Goran Stevanovic đã khóc nức nở ở  Tòa án Tối cao NSW vào thứ Năm khi họ nghe chi tiết về vụ giết người dã man của Khanh Xuan Pham.

Pham, 40 tuổi,  đã bị kết án ít nhất 22 năm tù, nhưng trên khuôn mặt người đàn ông này không hề tỏ vẽ lo sợ, với Thẩm phán Helen Wilson nói rằng “không giải thích được” lý do tại sao anh ta lại cắt xẻo cơ quan sinh dục của ông Stevanovic.

Sau khi đâm chết nạn nhân trong căn hộ ở Sadlier vào tháng 1 năm 2019, Pham đã phân xác, lột da và cắt xẻo thi thể của ông Stevanovic trong nhiều ngày.

Tòa án đã xét xử rằng vì thi thể của Stevanovic đã bị cắt xẻo, gia đình của ông – do niềm tin tôn giáo của họ – không thể cử hành các nghi thức tang lễ hoặc tiễn đưa ông trước khi chôn cất.

“Tôi bị tổn thương bởi cách mà kẻ sát nhân này đã sát hại con trai chúng tôi. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ấy vì anh ấy chưa bao giờ tỏ ra hối hận ”, Dragoslav, cha của Stevanovic, nói bên ngoài tòa án.

Thi thể Stevanovic bị phân hủy cuối cùng đã được tìm thấy bởi mẹ của Pham, người đã đến căn hộ của con trai bà để kiểm tra tình trạng sức khỏe của anh ta, dọn dẹp và mang thức ăn cho anh ta.

Marjorie Taylor Greene at the House steps during the vote on the $1.9 trillion covid-19 relief package, the American Rescue Plan Act, on March 10, 2021.

Khi nhận thấy mùi lạ từ phòng tắm, cô nhìn vào bên trong và rùng mình phát hiện ra một đống bộ phận cơ thể dưới vòi hoa sen.

Ban đầu cô tin rằng xác là của con trai mình, khiến cô kinh hãi.

Thẩm phán Wilson nói rằng vì niềm tin tôn giáo của họ, gia đình của Stevanovic thậm chí không thể nhìn thấy thi thể của anh ấy để trao cho anh ấy “cái ôm cuối cùng” trước khi anh ấy được đưa vào nơi an nghỉ.

Ông Stevanovic đã thiệt mạng bởi 4 vết đâm ở lưng, ngực và tim.

Trước đó, vụ án mạng xảy ra sau khi ông Stevanovic hẹn đến nhà Pham để mua methamphetamine vào ngày 8/1/2019.

Vào thời điểm đó, cả Phạm và bạn gái Kate Lloyd đều đang ở trong căn hộ.

Trong khi Lloyd đang ngủ trên giường, Pham đã đâm Stevanovic trong khi anh này quay lưng lại.

Ông Stevanovic cố gắng loạng choạng ra khỏi căn hộ, tuy nhiên, Pham và Lloyd khiêng nạn nhân trở lại căn hộ.

Trong nhiều ngày, Pham đã cố gắng chặt thi thể của ông Stevanovic thành nhiều mảnh để phi tang, tuy nhiên họ đã từ bỏ nỗ lực phi tang

Khi thi thể của anh ta được phát hiện, người ta tìm thấy một chiếc kìm, dao cắt thịt, mài dao, dây buộc cáp, một số con dao và túi nhựa 

Có một sợi dây màu đỏ quấn quanh cổ anh ta, mô và xương người được tìm thấy trong các túi nilong

Anh ta cũng lấy trộm điện thoại di động, ví và ô tô của ông Stevanovic.

Pham không nhận tội giết người, nhưng nhận tội ngộ sát tại phiên tòa, với người bào chữa cho rằng anh ta bị ảnh hưởng bởi ma túy vào thời điểm đó và mắc chứng hoang tưởng.

Anh ta bị kết tội giết người sau một phiên tòa xét xử chỉ có một mình thẩm phán.

Pham bị kết án 30 năm 7 tháng với thời gian không ân xá là 22 năm 11 tháng.

Với thời gian ở tù, anh ta sẽ đủ điều kiện để được thả vào tháng 12 năm 2041.

Lloyd đã bị bỏ tù vào tháng 5 năm ngoái sau khi nhận tội đồng lõa trong vụ giết người.

Lloyd bị kết án 5 năm 3 tháng tù với thời hạn không ân xá là 3 năm 6 tháng.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT