Thursday, December 1, 2022
spot_img

Người đàn ông gốc Việt mất tích gần núi San Gorgonio được tìm thấy an toàn

 (CBSLA) – Chỉ được trang bị một bản đồ giấy, một chiếc rìu và một chút kiên nhẫn, một người đi bộ đường dài bị thương đã sống sót sau cú ngã từ đỉnh núi cao nhất ở Nam California.

Một người đi bộ đường dài có kinh nghiệm, David Nguyễn đã khởi hành vào sáng thứ Bảy cho một chuyến đi trong ngày đến Núi San Gorgonio phủ tuyết trắng. Nhưng sau khi ngã xuống dốc, anh thấy mình phải chiến đấu để tồn tại.

“Tôi đã bị trượt chân một vài lần”, David Nguyễn, người đi bộ đường dài bị thương cho biết. “Tôi đã phải dùng rìu để ngăn không cho rơi tự do. Có lẽ là khoảng 300 feet trong lần đầu tiên và 400 feet nữa trong lần thứ hai ”.

Bị thương, trong điều kiện nhiệt độ dưới mức đóng băng và không có nhiều thiết bị để ở lại qua đêm, Nguyen buộc phải chui xuống núi. Trong khi đó, lo lắng cho người đàn ông 57 tuổi, gia đình ông Nguyen hy vọng rằng các đội tìm kiếm và cứu hộ được thành lập ở Angelus Oaks có thể tìm thấy ông.

Nhưng khi gió đã hết, viên cảnh sát đã nghỉ hưu không gặp khó khăn gì khi sử dụng bản đồ giấy của mình để trở lại xe tại bãi đậu xe đầu đường mòn South Fork.

Nguyên nói. “Nhờ bản đồ giấy,  tôi đã có thể tìm thấy lối thoát cho mình ”.

Nguyen rất biết ơn các đội tìm kiếm và cứu hộ và cảm thấy may mắn khi còn sống. Hiện ôngđang đến bệnh viện để điều trị.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments