Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Người đàn ông gốc Việt giở trò bệnh hoạn, đối mặt với cáo buộc thị dâm 

(Cali Today) – Một người đàn ông gốc Việt ở tiểu bang Louisiana bị bắt giữ sau khi bị bắt quả tang giở trò bệnh hoạn, giấu camera thu hình lén một phụ nữ và thiếu nữ thay đồ.
Brandon Nguyễn 40 tuổi bị bắt giữ vào thứ Ba, đối mặt với 5 tội danh liên quan đến thị dâm. The chứng thư bắt giữ, cuộc điều tra băng thu hình lén cũng dẫn đến những cáo buộc súng ống và ma tuý.
Một người họ hàng của nạn nhân vào ngày 8 tháng 12 liên lạc Văn phòng Quận trưởng Cảnh sát, sau khi phát giác ra camera ghi hình được giấu trong một đồng hồ điện tử trong phòng ngủ của người phụ nữ. Người báo cảnh sát nghi ngờ Nguyễn – người cũng quen biết các nạn nhân. Người phụ nữ này đi kiếm tên Nguyễn hỏi chuyện, và lục soát điện thoại của anh ta, trong đó có những băng hình hai nạn nhân thay quần áo.
Người tố giác cũng phát giác ra những băng ghi hình ít nhất một nạn nhân trong nhà tắm, dẫn đến camera thứ hai được gắn trong máy dò khói.
Theo chứng thư bắt giữ, người tố giác tìm thấy ma tuý trong túi xách của Nguyễn và đã giao nộp cho nhà chức trách, khiến cảnh sát chống ma tuý mở một cuộc điều tra riêng.
Tên Nguyễn xộ khám vào ngày 18 tháng 12 với 5 tội danh phân phối ma tuý, 7 tội danh tội phạm đại hình tàng trữ vũ khí, và 6 tội danh sử dụng vũ khí bất hợp pháp liên quan đến hoạt động ma tuý.
Nghi can có tiền án tiền sự ở Jefferson Parish tội tàng trữ ma tuý đá, 3 tội danh đột nhập, tàng trữ tài sản ăn trộm, và tàng trữ thuốc kích thích amphetamine.
Tên Nguyễn hiện đang bị giam giữ tại Trung tâm Cải huấn Jefferson Parish ở Gretna. Bảo lãnh tại ngoại hầu tra được ấn định $265.500 Mỹ kim. Hiện chưa rõ nếu bị kết tội những tội danh trên, y sẽ đối mặt với mức án tối đa như thế nào.
Hương Giang (Theo Advocates)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT