Sunday, September 24, 2023
spot_img

Người đàn ông gốc Việt cướp của người quen

Cali Today News – Cư dân San Jose Michael Lâm bị cảnh sát Milpitas bắt giữ vào chiều chủ nhật ngày 2 tháng 10 trong một khu dân cư địa phương vì bị tình nghi cố ý cướp của một người quen.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h30’ tối ngày 1 tháng 10 trên đường Health Street. Một người dân nhìn thấy Lâm và một người khác đang đi về phía nhà cô. Khi tiếp xúc nói chuyện với nạn nhân, Lâm chĩa khẩu súng ngắn bán tự động, đòi tiền. Cảnh sát không tiết lộ diễn biến vụ cướp, chỉ biết nghi can và người đi cùng bỏ chạy khỏi khu vực trên chiếc Honda Accord màu bạc, không cướp được tiền hay tài sản.

Trong quá trình bắt giữ, tên Lâm bị cáo buộc đã cố tình đụng làm hư hại chiếc xe tuần cảnh để dễ dàng bỏ chạy. Tuy nhiên, cuộc bắt giữ diễn ra suôn sẻ, giữ được an toàn cho cảnh sát và cả nghi can.

Khám xét người này, cảnh sát thu được một khẩu súng đã lên đạn. Anh ta từng bị bắt giữ với số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $100.000 Mỹ kim vì những cáo buộc bạo lực ở Gilroy. Lâm xộ khám, đối diện với cáo buộc cố tình cướp của và sử dụng vũ khí bất hợp pháp.

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img