Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Người đàn ông gốc Việt bị kết án vì bán ma túy

Một người đàn ông ở St. Cloud,Minnesota bị Đội Đặc nhiệm  Minnesota bắt quả tang bán hàng trăm gam methamphetamine vào tháng Giêng và tháng Hai, theo hồ sơ của tòa án Hạt Stearns. 

Thuong Huu Tran Nguyen , 44 tuổi, ở St. Cloud, bị kết án 6 năm 6 tháng tù giam vì một trọng tội về tội bán ma túy cấp độ một, một trọng tội về sở hữu ma túy và vũ khí nguy hiểm cấp độ năm 

Các thành viên Lực lượng Đặc nhiệm đã theo dõi Nguyen, được gọi là “Asian Tony,” với sự giúp đỡ của một người cung cấp thông tin mật, theo tuyên bố về nguyên nhân có thể xảy ra. Vào ngày 14 tháng 1, Nguyễn đã bán 98 gam chất có chứa methamphetamine cho người cung cấp thông tin. Vào tháng 2, người cung cấp thông tin và một sĩ quan chìm đã mua 111 gam và sau đó là 109 gam từ Nguyen, với sự giám sát của cảnh sát.

Vào ngày 5 tháng 3, cơ quan thực thi pháp luật theo dõi Nguyen ra khỏi căn hộ St. Cloud của anh ta và vào một chiếc xe, sau đó kéo anh ta ở Sauk Rapids, theo hồ sơ của tòa án. Anh ta thừa nhận có một khẩu súng và cảnh sát tìm thấy một khẩu súng ngắn đã nạp đạn trong dây thắt lưng của anh ta.

“Khai báo với cảnh sát, anh ta thừa nhận rằng khẩu súng là của anh ta và anh ta đã bán methamphetamine trong khoảng mười năm qua”, theo hồ sơ của tòa án. “Bị cáo không có giấy phép mang súng ngắn.”

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT