Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Người đàn ông gốc Việt bị kết án 35 năm tù sau khi giết vợ và đem con bỏ trốn

RICHMOND, Texas (KTRK) – Một người đàn ông gốc Việt ở Richmond bị kết án 35 năm tù vì giết vợ vào năm 2019, Chad Bridges, Trưởng Bộ phận Bạo hành Gia đình của Quận Fort Bend, tuyên bố.

Vào ngày 9 tháng 4 năm 2019, các cảnh sát đã bắt đầu điều tra một vụ giết người tại một ngôi nhà ở Mustang Pointe sau khi một thành viên trong gia đình yêu cầu kiểm tra phúc lợi.

Khi các cấp phó đến nơi, họ đã tìm thấy thi thể của Jenihonganh Thuy Nguyen trong nhà, nhưng không thấy chồng và con của cô ấy

Sau khi giết vợ, Do bỏ trốn đến Louisiana nhưng bị Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Fort Bend bắt giữ và được đưa trở lại Texas.

Người đàn ông 41 tuổi hầu tòa vào ngày 30 tháng 3 để điều trần.

 

Luật sư của Do lập luận rằng anh ta bị thiểu năng trí tuệ, nhưng cuộc kiểm tra trước của Dịch vụ Y tế Hành vi Fort Bend cho thấy Do có đủ năng lực và lành mạnh.

Do cũng thừa nhận có vấn đề về sức khỏe tâm thần của mình, tuy nhiên thẩm phán Carter không đồng ý và tuyên phạt Do 35 năm tù.

Ông Bridges cho biết: “Quang Đỗ đã sát hại vợ khi cô ấy đang ngủ, để lại hai đứa con thơ không mẹ “

“Bạo lực gia đình thường xảy ra sau những cánh cửa đóng kín, gây đau đớn và đôi khi gây chết người. Chúng ta phải là tiếng nói cho những nạn nhân này khi những kẻ ngược đãi họ đã khiến họ phải im lặng.”, công tố viên Brian Middleton nói .

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments