Thursday, February 2, 2023
spot_img

Người đàn ông gốc Việt bị bắt vì chạm vào khách hàng không thích hợp

Một người đàn ông gốc Việt đã bị bắt sau khi cảnh sát Kilgore, Texas nói rằng anh ta đã chạm vào một phụ nữ một cách không thích hợp khi đang làm móng cho cô ấy.

Qui Ngoc Nguyen (hay còn gọi là “Kevin”), 49 tuổi, bị buộc tội với hai tội danh có hành vi không đứng đắn. Anh ta đã được thả vào thứ Sáu từ Nhà tù Quận Gregg với số tiền tại ngoại là 20.000 đô la

Sở cảnh sát Kilgore cho biết họ đã nhận được đơn khiếu nại hôm Chủ nhật rằng một nhân viên của Luxury Nail and Spa đã chạm vào người tố cáo một cách không phù hợp khi đang làm móng cho cô ấy. Đơn kiện bắt đầu một cuộc điều tra với sự hợp tác và hỗ trợ đầy đủ của nhân viên quản lý Luxury Nail and Spa, dẫn đến việc Nguyễn bị bắt và bị sa thải khỏiLuxury Nail and Spa, cảnh sát cho biết.

Nguyen là một tội phạm tình dục có ghi danh ở Texas và đã làm việc cho Luxury Nail and Spa hơn hai năm, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát cho biết, các nhà điều tra đã liên hệ với một nạn nhân khác, người bị cáo buộc là Nguyễn gần đây đã chạm vào cô ấy với thái độ xúc phạm trong quá trình làm móng tay của cô ấy, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát Kilgore cho biết họ lo ngại có thể có nhiều nạn nhân chưa liên hệ với nhà chức trách, và họ khuyến khích bất kỳ ai từng gặp trường hợp tương tự với Nguyen hãy liên hệ với bộ phận của họ.

KPD cũng đưa ra thông cáo từ Luxury Nails and Spa xin lỗi các nạn nhân.

“Chúng tôi kinh hoàng trước những gì đã xảy ra trong công việc kinh doanh của mình và một khi chúng tôi phát hiện ra, nhân viên đó đã bị chấm dứt hợp đồng ngay lập tức,” tuyên bố cho biết. “Chúng tôi đã làm việc và hợp tác với cơ quan thực thi pháp luật địa phương  của chúng tôi, để bắt nhân viên này nhằm giữ an toàn cho cộng đồng khỏi bị tổn hại và vi phạm pháp luật nhằm bảo vệ chúng tôi. Kể từ đây trở đi, Luxury Nail and Spa sẽ kiểm tra lý lịch sâu hơn đối với tất cả nhân viên hiện tại và tương lai, đồng thời cải thiện việc giám sát cửa hàng đối với khách hàng của chúng tôi trong suốt quá trình làm dịch vụ để đảm bảo an toàn cho mọi người.

TH
 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments