Monday, November 28, 2022
spot_img

Người đàn ông gốc Việt bị bắt vì ăn trộm bẫy cua

Các đặc vụ đã bắt giữ Doan V. Nguyen, 54 tuổi, vì tội trộm bẫy cua, phá hủy bẫy cua hoặc tháo đồ đạc, và tàng trữ bất hợp pháp những thứ trộm được.

Một cơ quan Thực thi Nghề cá và Động vật Hoang dã Louisiana đã bắt giữ một người đàn ông gốc Việt vì bị cáo buộc vi phạm việc đánh bắt cua ở Plaquemines Parish vào ngày 12 tháng Ba.

Các đặc vụ đã bắt giữ Doan V. Nguyen, 54 tuổi, vì tội trộm bẫy cua, phá hủy bẫy cua hoặc tháo đồ đạc, và tàng trữ bất hợp pháp những thứ trộm được. Nguyen được đưa vào nhà tù Belle Chasse ở Plaquemines Parish.

 

Các nhân viên của LDWF nhận được thông tin rằng Nguyen đã đánh cắp rất nhiều bẫy cua và giữ chúng tại nơi ở của anh ta ở Buras. Các đặc vụ nhận được lệnh khám xét tài sản và trong quá trình khám xét, họ đã tìm thấy rất nhiều bẫy cua thuộc về người khiếu nại ban đầu.

Các nhân viên cũng phát hiện ra những chiếc bẫy của 18 ngư dân khác và đã giữ 60 cái bẫy từ Nguyen.

Mỗi vụ đánh cắp bẫy cua và phá hủy bẫy cua sẽ bị phạt từ 400 đến 950 đô la và lên đến 120 ngày tù. Kẻ trộm cua cũng bị tước bằng lái một năm kể từ ngày bị kết án. Tàng trữ bất hợp pháp những thứ ăn cắp có thể bị phạt tới $ 3,000 và năm năm tù.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments