Saturday, December 10, 2022
spot_img

Người đàn ông gốc Việt bị bắn chết tại phòng chơi game bất hợp pháp

Một người đàn ông Dallas phải đối mặt với cáo buộc giết người sau một vụ nổ súng chết người tại một phòng chơi game bất hợp pháp ở Pleasant Grove đã được ghi lại trên video giám sát.

Laurentino Belmares Jr., 26 tuổi, đã bị tạm giữ vài giờ sau vụ việc hồi đầu tháng. 

Theo bản khai của lệnh bắt, anh ta đã ở trong phòng chơi game tại khu 8100 trên đường Stonehurst, gần Đại lộ South Buckner, cùng với Thong Nguyen, 63 tuổi và một người đàn ông khác vào sáng ngày 2/5.

Cảnh quay giám sát cho thấy Nguyen, người đã làm việc ở đó, bỏ một số tiền lớn vào túi áo sơ mi – điều mà Belmares có vẻ để ý – và sau đó đưa Belmares ra cửa, theo bản khai. Belmares sau đó rút súng và cố gắng lấy tiền mặt.

Cảnh sát cho biết Nguyen đã đấm Belmares và sau đó rút súng của chính mình, và cả hai người đàn ông nổ súng. Nguyen bị bắn vào đầu, trong khi Belmares bị bắn vào mắt cá chân.

Nguyễn qua đời ba ngày sau đó, theo văn phòng giám định y khoa Quận Dallas.

Belmares lái xe về nhà, sau đó được một người họ hàng đưa đến Trung tâm Y tế Đại học Baylor ở Dallas

Cảnh sát cho biết nhân chứng đã xác định Belmares là tay súng trong một bức ảnh.

Khi các thám tử phỏng vấn Belmares tại bệnh viện, anh ta thừa nhận đã bắn Nguyen nhưng nói rằng Nguyen đã rút súng vào anh ta trước. Cảnh sát cho biết đoạn băng ghi hình mâu thuẫn với câu chuyện của anh ta.

Belmares đã được đưa vào nhà tù Quận Dallas sau khi được xuất viện. Hồ sơ  cho thấy anh ta vẫn bị giam giữ với tội danh giết người và cướp tài sản, với tổng số tiền bảo lãnh là 1,25 triệu USD.

Belmares trước đây đã từng bị kết tội hành hung gia đình vì bóp cổ bạn gái trước mặt cậu con trai 4 tuổi của cô ấy vào năm 2014. Anh ta bị 5 năm án treo nhưng sau đó bị kết án hai năm tù giam 

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments