Monday, February 6, 2023
spot_img

Nhân viên Door Dash gốc Việt 74 tuổi ở New York thiệt mạng do bị đụng xe bỏ trốn

Một người đàn ông lớn tuổi ở Queens đã thiệt mạng trong một vụ va chạm vào Chủ nhật là một tài xế của Door Dash có khả năng thực hiện chuyến giao hàng cuối cùng trong đêm, gia đình của anh ta cho biết.
Bê Trần, 74 tuổi, bị tử vong vào lúc 7:40 tối khi ông đang băng qua Đại lộ Myrtle gần Hancock St. ở Ridgewood để giao một đơn hàng thực phẩm, cảnh sát và con gái của nạn nhân, Anh Trần cho biết. Ông đã đi từ đường 58th ở Flushing đang băng qua Đại lộ Myrtle tại giao lộ bao gồm Đường Hancock và Đại lộ Seneca thì bị chiếc BMW tông sau đó chiếc xe đã đi về hướng đông trên Myrtle.
Video an ninh cho thấy một chiếc BMW màu đen đang chạy nhanh xuống đại lộ Seneca khi một người qua đường hét lên “Đồ ngu!”

Security video captures moment of hit and run in Queens
Security video captures moment of hit and run in Queens

“Ông ấy đã làm cho tôi nhiều hơn những gì tôi có thể yêu cầu, ông ấy giống như người ủng hộ số một của tôi”, cô con gái 25 tuổi đáng thương của ông ấy nói với The News. “Ông ấy đã giúp nuôi nấng gần như cả gia đình.”
“Đây có lẽ là chuyến giao hàng cuối cùng của ông ấy trước khi ông ấy về nhà, giống như thời gian bình thường ông ấy mỗi ngày,” cô nói. “Ông ấy đã làm việc rất chăm chỉ. Ông ấy đã 74. … Tôi đã từng nói với ông hãy ngừng làm việc. Tôi không ngại làm bất cứ điều gì để chăm sóc ông ấy.”
Bê Trần, sống ở Flushing, đã chết tại hiện trường.
Hôm thứ Hai, khi cảnh sát truy tìm tài xế, chủ một quán nước ép cách hiện trường vụ tai nạn, người cung cấp đoạn video cho biết âm thanh của vụ va chạm giống như “một vụ tai nạn dữ dội.”
Adrian King, 47 tuổi, nói: “Và về cơ bản, tên đó đã phóng rất nhanh, lao thẳng xuống, như một con dơi lao ra khỏi địa ngục.”
King cho biết tấm lưới phía trước của chiếc BMW đã bị đập vỡ do va chạm, đồng thời cho biết thêm rằng anh đã cố gắng đuổi theo người lái xe đang bỏ chạy nhưng vô ích.
Cho rằng tai nạn và va chạm là phổ biến trong khu vực, người dân đã kiến nghị để có đèn giao thông.
Bê Trần đã làm công việc lái xe cho Door Dash khoảng 5 năm và có vấn đề về sức khỏe, con gái ông cho biết. Trước đây, ông sở hữu một công ty vải và đồng phục ở Midtown.
Anh Tran cho biết cô đã rời quê hương Việt Nam vào tháng 4 để đến chăm sóc bố cô, trong khi người vợ cũ của ông đang sống ở Florida.
Cháu trai của ông Trần mô tả chú của mình là một “người đàn ông tuyệt vời, một người thực sự của gia đình”, đối xử với anh như con trai và đang làm việc để kiếm đủ tiền về thăm gia đình ở Việt Nam.
Anh Tuấn Trần cho biết: “Ông ấy đã không về quê hơn hai thập kỷ. “Nhưng về cơ bản ông ấy đang cố gắng kiếm tiền để có thể gặp lại gia đình, những người mà ông ấy đã rất lâu không gặp, những người vẫn đang ở lại Việt Nam.”
“Anh ấy chăm lo cho tất cả gia đình, anh ấy cũng là người hòa giải nếu có bất kỳ tranh chấp lớn nào xảy ra,” Tuấn Trần, 28 tuổi, nói. “Một người đàn ông chỉ đang cố gắng kiếm sống.”
Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm người lái xe đã bỏ chạy.
Anh Trần nói về người tài xế: “Tôi thực sự hy vọng họ bắt được tên đó. “Tôi chỉ thực sự muốn tiếng nói của chúng ta được mọi người lắng nghe và biết, chẳng hạn như điều này xảy ra là không ổn. … Ông ấy không làm gì cả “.
Trước đó vào Chủ nhật, một phụ nữ 36 tuổi đang ở gần góc đường Buffalo Ave. và Pacific St. ở Crown Heights, Brooklyn, khi người lái xe SUV “lùi xe hết tốc lực vào cô ấy” vào khoảng 2:50 chiều, một nhân chứng cho biết.
Người hàng xóm Jerome Mulley nói về vụ tai nạn “Phần sau xe của anh ấy bị phá hủy hết. “Anh ấy bước ra khỏi xe của mình, nhìn cô ấy và đi.”
Nạn nhân bị chấn thương nặng ở đầu, cảnh sát cho biết. Cô được đưa đến bệnh viện Quận Kings trong tình trạng nguy kịch.
Người lái xe đó cũng vẫn đang được tìm kiếm.
Mulley nói về giao lộ: “Họ cần phải đặt một biển cảnh báo tốc độ ở đó. “Nó giống như một dải tăng tốc. Các tài xế thậm chí không dừng lại ở biển báo dừng “.
Vụ việc đang được xử lý bởi Đội Điều tra Va chạm Đường cao tốc của NYPD.
Bất kỳ ai có thông tin đều được yêu cầu gọi cho Người ngăn chặn Tội phạm theo số 1 (800) 577-TIPS (8477). Công chúng cũng có thể đăng nhập vào nypdcrimestoppers.com hoặc bằng cách nhắn tin 274637 (CRIMES), sau đó nhập TIP577.

NY (Theo New York Daily News)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments