Thursday, November 30, 2023
spot_img

Người đàn ông giữ 300 lá phiếu không có ý định gian lận bầu cử

KTLA ) – Các nhà điều tra không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy người đàn ông ở California giữ 300 lá phiếu không có ý định gian lận bầu cử, cảnh sát cho biết hôm thứ Ba.

Người đàn ông tên là Eduardo Mena, 34 tuổi, ở Hawthorne, đã bị bắt vào ngày 16 tháng 8 năm 2021 sau khi anh ta bị phát hiện trong một chiếc xe đang đậu ở  một cửa hàng  7-Eleven.

Bên trong xe, cảnh sát tìm thấy khoảng 300 lá phiếu, một khẩu súng nạp đạn, methamphetamine, hàng nghìn thư, nhiều bằng lái xe ở California và thẻ tín dụng mang tên người khác, nhà chức trách cho biết.

Anh ta bị truy tố với các tội danh lừa đảo ngân hàng, ăn cắp danh tính trầm trọng hơn, sở hữu thư bị đánh cắp và phạm tội sở hữu đạn dược, theo cảnh sát.

Kể từ khi tìm thấy người đàn ông với những lá phiếu, các nhà điều tra đã phải trải qua nhiều tháng trời điều tra  để cố gắng tìm ra những gì anh ta định làm với những lá phiếu.

“Sau khi xem xét tất cả các bằng chứng đó, các nhà điều tra đã không phát hiện ra bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Mena có ý định tham gia vào bất kỳ loại gian lận bầu cử nào,” các viên chức cảnh sát Torrance cho biết trong một thông cáo báo chí.

Tuy nhiên, họ đã tìm thấy bằng chứng cho thấy Mena có liên quan đến các âm mưu lừa đảo ngân hàng và đánh cắp danh tính, cảnh sát cho biết thêm.

Các lá phiếu bầu cử nằm trong số nhiều mảnh thư khác bị đánh cắp từ một chiếc xe của Bưu điện Hoa Kỳ, nhà chức trách cho biết.

Theo văn bản này, Mena vẫn bị giam giữ vì các cáo buộc liên quan đến một vụ án khác

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img