Người đàn ông Florida cảnh báo chi phiếu cứu trợ COVID-19 giả

BROOKSVILLE, Fla – Một người đàn ông ở Florida đã cảnh báo sau khi anh ta nhận được thứ dường như là một chi phiếu cứu trợ coronavirus giả trong thư.

Gói kích thích coronavirus trị giá 2 nghìn tỷ đô la được Thượng viện phê duyệt hôm thứ Tư bao gồm chi phiếu cho nhiều người Mỹ, đặc biệt là những người gặp khó khăn về tài chính do dịch bệnh bùng phát.

Tuy nhiên, Hạ viện vẫn cần phê duyệt gói kích cầu, trước khi gửi lên TT Trump ký thành luật. Mọi người dân Mỹ sẽ được nhận chi phiếu đó sau khoảng ba tuần 

Đó là lý do tại sao Thomas Andrew biết tấm chi phiếu đó được gửi trong thư hôm thứ Năm là giả

Trong khi một số người Mỹ sẽ nhận được chi phiếu bằng thư, thì nhiều người sẽ nhận được khoản tiền gửi trực tiếp dựa trên thông tin khai thuế của họ từ năm trước.

Andrew tin rằng bất cứ ai gửi chi phiếu  đang cố gắng khai thác cuộc khủng hoảng coronavirus để lừa đảo

Không rõ liệu văn phòng tổng chưởng lý tiểu bang có biết rằng những người gửi thư này đang được gửi đi không. WFLA đã liên lạc với văn phòng Tổng chưởng lý Ashley Moody hôm thứ năm với hình ảnh của tấm chi phiếu và thư để cho họ biết.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus