Người đàn ông được tìm thấy tử vong trên xe BART ở San Jose

© Provided by KCBS Radio San Francisco

SAN JOSE (KCBS RADIO) – Một nam hành khách đơn độc được tìm thấy đã chết trên BART vào sáng sớm thứ Năm tại ga Berryessa ở San Jose.

Người đàn ông được tìm thấy trong toa cuối cùng của chuyến xe BART bởi một nhân viên của BART lúc 2:20 sáng, theo một phát ngôn viên của cơ quan vận chuyển.

Phát hiện được thực hiện khi những người dọn dẹp toa xe BART và các sĩ quan cảnh sát đã kiểm tra lần cuối các toa tàu.

Người đàn ông được tìm thấy không phản ứng và không có mạch. Mặc dù anh ta sở hữu dụng cụ tiêm chích ma túy, nhưng không có gì đáng ngờ.

Các sĩ quan bắt đầu tiến hành hỗ trợ y tế và Narcan trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng quá liều có thể xảy ra .

Nhân viên y tế khẩn cấp đến ngay sau đó và bất chấp nỗ lực của họ, người đàn ông được tuyên bố đã chết lúc 2:55 sáng

Nhà ga đã đóng cửa trong khi nhân viên chờ nhân viên điều tra đến và không mở cửa trở lại cho đến 5:05 sáng

Nguyên nhân chính thức của cái chết vẫn chưa được đưa ra. Giám định viên Y tế Quận Santa Clara và Người điều tra đã không trả lời yêu cầu bình luận của Đài KCBS tại thời điểm xuất bản.

 

NY (Theo KCBS Radio San Francisco)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus