Người đàn ông đóng giả cảnh sát NY đột nhập vào nhà phụ nữ và lấy trộm $10.000

Sở cảnh sát thành phố New York đang tìm kiếm hai người mà họ cho rằng đã đóng giả cảnh sát, đột nhập vào nhà một phụ nữ và cướp 10.000 đô la của cô.

Video từ vụ việc vào cuối tháng trước cho thấy hai người đàn ông, với đèn pin và mặc áo sơ mi NYPD, tiếp cận cửa phòng riêng của người phụ nữ. Các hình ảnh trong video cho thấy một trong hai người đàn ông đó có một hình xăm lớn trên bắp tay.

Khi người phụ nữ 27 tuổi mở cửa, những người đàn ông nói rằng họ là cảnh sát và đang truy tìm bạn trai của cô. Sau đó, chúng đá mở cửa và còng tay người phụ nữ.

Theo cảnh sát, chúng đã lấy khoảng 10.000 USD từ căn nhà trước khi đi trên chiếc Ford Mustang màu tối.

Chưa có lệnh bắt nào được đưa ra. Vụ cướp xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng ngày 23/7. 

 

NY (theo NBC News)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus