Sunday, November 27, 2022
spot_img

Người đàn ông đánh cắp xe sau khi được thả ra khỏi nhà tù

NAPA, CA – Chỉ 13 phút sau khi ra tù sáng thứ Sáu tại Trung tâm giam giữ quận Napa, một người đàn ông bị buộc tội ăn cắp một chiếc xe truck và bị cảnh sát truy đuổi  từ Napa đến Fairfield, Sở cảnh sát Napa cho biết.

Trevor James Anderson, 35 tuổi, ban đầu bị bắt giữ vào lúc 2 giờ sáng thứ Sáu bởi Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Napa. Anh ta bị đưa vào Trại giam Hạt Napa vì nghi ngờ trộm xe, trộm cắp, trộm danh tính và các tội liên quan đến ma túy.

Theo cảnh sát Napa, Anderson đã được thả ra vài giờ sau đó theo Quy tắc khẩn cấp số 4 COVID-19 của tiểu bang California với mức bảo lãnh 0 đô la cho tất cả các hành vi phạm tội và trọng tội, ngoại trừ bạo lực gia đình, theo dõi, vi phạm lệnh cấm , khinh miệt của tòa án, chống lại sự bắt giữ, hãm hiếp vợ hoặc chồng, tội phạm sở hữu súng, DUI gây thương tích, cướp bóc, đe dọa hình sự hoặc can ngăn nhân chứng.

Anderson sau đó bị buộc tội đánh cắp chiếc xe truck làm việc của một cư dân Napa, mà cảnh sát cho biết đã đậu cách nhà tù nửa dặm.

Khi người dân gọi cảnh sát và báo cáo rằng anh ta vừa bị ai đó ăn cắp chiếc xe truck của mình, sĩ quan Keener của Sở cảnh sát Napa đã nhanh chóng trả lời và đúng lúc thấy Anderson rời khỏi thị trấn trong chiếc xe truck , cảnh sát cho biết.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Napa nhận được thông báo về cuộc rượt đuổi và đặt các dải gai nhọn, làm phẳng các lốp xe trên xe truck

Cảnh sát cho biết Anderson tiếp tục lái xe bất chấp vật cản cho đến khi anh ta đâm vào lề đường ở Fairfield.

Hồ sơ của nhà tù cho thấy Anderson đã bị bắt lại vào khoảng 7 giờ sáng thứ Sáu và được đưa trở lại Nhà tù quận Napa vào khoảng 9:15 sáng vì nghi ngờ trộm xe và trốn cảnh sát.

“Không ai bị thương trong vụ việc  này”, cảnh sát Napa nói. 

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments