Friday, December 9, 2022
spot_img

‘Người đàn ông đã ngủ trong 19 năm’ qua đời ở tuổi 57

Terry Wayne Wallis, người đàn ông Arkansas đã hôn mê 19 năm trước khi tỉnh lại và nói được vào năm 2003, đã qua đời vào tuần trước, theo một cáo phó. Hưởng dương 57 tuổi.

Wallis bị tai nạn ô tô ở quê nhà với một người bạn vào tháng 7 năm 1984, sáu tuần sau khi con gái anh, Amber, được sinh ra, theo cáo phó ở Roller Fu Tang Homes. Chiếc xe lao xuống một con lạch, và hai người không được tìm thấy cho đến ngày hôm sau, bên dưới một cây cầu, Associated Press đưa tin vào năm 2003 . Bạn của Wallis đã chết, và Wallis bị hôn mê. Tai nạn đã khiến anh bị liệt tứ chi.

Wallis vẫn hôn mê trong 19 năm, cho đến ngày 12 tháng 6 năm 2003, khi anh nói “mẹ ơi”, từ đầu tiên của anh kể từ khi anh hôn mê.

 

Sau khi tỉnh lại, Wallis dần dần có thể nói “bất cứ điều gì anh ấy muốn nói”, theo giám đốc Alesha Badgley của Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng Stone County. Các phương tiện truyền thông đặt cho anh biệt danh “Người đàn ông đã ngủ trong 19 năm.”

Cáo phó cho biết mẹ của Wallis, Angilee và gia đình “chăm sóc anh ấy không ngừng trong suốt thời gian hôn mê và sau đó.” Gia đình đưa anh ta về nhà vào những ngày cuối tuần luân phiên trong nhiều năm vì các bác sĩ tin rằng nó sẽ giúp ích cho thời kỳ tỉnh táo của anh ta. Khi tỉnh dậy Anh vẫn nghĩ đó là năm 1984. Mẹ anh mất năm 2018. 

Cáo phó cho biết Wallis thích ăn “bất cứ thứ gì, bất cứ lúc nào và thích uống Pepsi.” Ông mất ngày 29 tháng 3 tại Big Flat, Arkansas. 

“Terry là một người hay trêu ghẹo và thích chọc ghẹo em gái của mình. Tính hài hước tuyệt vời của anh ấy sẽ được gia đình nhớ mãi “, cáo phó viết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments