Monday, February 6, 2023
spot_img

Người đàn ông có vũ khí bị chết vì tự sát bên ngoài Quốc hội Hoa Kỳ sau khi đâm xe

Cali Today News – Người đàn ông xả súng vào không trung sau khi đâm xe vào chướng ngại vật chỉ sau 4 giờ sáng. Xe của anh ta sau đó bị bốc cháy khi anh ta thoát ra khỏi đống đổ nát, nhà chức trách cho biết.

Các nhà chức trách cho biết một người đàn ông đã tự bắn chết chính mình bên ngoài Điện Capitol vào sáng sớm Chủ nhật sau khi đâm xe của anh ta vào một chướng ngại vật và sau đó nã súng vào không trung.

Người đàn ông không rõ danh tính đã trốn thoát khỏi chiếc xe đang bốc cháy của mình và bắn nhiều phát vào không trung chỉ sau 4 giờ sáng khi các sĩ quan vội vã đến hiện trường ở phía đông của Điện Capitol, Cảnh sát Quốc hội Hoa Kỳ cho biết trong một tuyên bố.

Các sĩ quan đang tiếp cận người đàn ông khi anh ta tự bắn mình. Các nhà chức trách cho biết không ai khác bị thương.

“Tại thời điểm này, có vẻ như người đàn ông đang nhắm mục tiêu vào bất kỳ thành viên nào của Quốc hội, những người đang nghỉ giải lao, và có vẻ như các sĩ quan đã bắn vũ khí của họ,” Cảnh sát Capitol cho biết.

Các nhà chức trách cho biết họ đang xem xét lý lịch của người đàn ông, với Sở Cảnh sát Thủ đô D.C. xử lý cuộc điều tra về cái chết.

ND

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments