Người đàn ông có vũ khí bị chết vì tự sát bên ngoài Quốc hội Hoa Kỳ sau khi đâm xe

Cali Today News – Người đàn ông xả súng vào không trung sau khi đâm xe vào chướng ngại vật chỉ sau 4 giờ sáng. Xe của anh ta sau đó bị bốc cháy khi anh ta thoát ra khỏi đống đổ nát, nhà chức trách cho biết.

Các nhà chức trách cho biết một người đàn ông đã tự bắn chết chính mình bên ngoài Điện Capitol vào sáng sớm Chủ nhật sau khi đâm xe của anh ta vào một chướng ngại vật và sau đó nã súng vào không trung.

Người đàn ông không rõ danh tính đã trốn thoát khỏi chiếc xe đang bốc cháy của mình và bắn nhiều phát vào không trung chỉ sau 4 giờ sáng khi các sĩ quan vội vã đến hiện trường ở phía đông của Điện Capitol, Cảnh sát Quốc hội Hoa Kỳ cho biết trong một tuyên bố.

Các sĩ quan đang tiếp cận người đàn ông khi anh ta tự bắn mình. Các nhà chức trách cho biết không ai khác bị thương.

“Tại thời điểm này, có vẻ như người đàn ông đang nhắm mục tiêu vào bất kỳ thành viên nào của Quốc hội, những người đang nghỉ giải lao, và có vẻ như các sĩ quan đã bắn vũ khí của họ,” Cảnh sát Capitol cho biết.

Các nhà chức trách cho biết họ đang xem xét lý lịch của người đàn ông, với Sở Cảnh sát Thủ đô D.C. xử lý cuộc điều tra về cái chết.

ND

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus