Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Người đàn ông chết đuối với tờ vé số trúng $45.000 còn trong ví

Một người đàn ông Michigan được cho là đã chết với một tờ vé số trúng thưởng trong ví. 

WJRT 12 News đưa tin Gregory Jarvis 57 tuổi chết đuối ở Vịnh Saginaw ngoài khơi Hồ Huron và được tìm thấy vào sáng thứ Sáu, gần hai tuần sau khi trúng giải độc đắc 45.000 đô la trong một trò chơi Club Keno khi ở Blue Water Inn ở Caseville, Mich.

Tờ báo đưa tin Jarvis đã cố gắng rút tiền mặt từ tấm vé sau khi thắng vào ngày 13 tháng 9 nhưng không thể thực hiện được vì anh ta không có thẻ An sinh xã hội thích hợp. Anh ta đã nộp đơn xin thẻ An sinh Xã hội mới và đang đợi nó đến qua đường bưu điện.

 

Chủ sở hữu Blue Water Inn, Dawn Talaski, nói với WJRT Jarvis đã đến nhà hàng để mua đồ uống vào ngày 19 tháng 9 và đó là lần cuối cùng đã nhìn thấy anh ta. 

Talaski nói rằng ông đã tìm kiếm Jarvis sau khi anh ta không có mặt để làm việc. Một người dân dọc theo bãi biển Caseville vào ngày 24 tháng 9 đã gọi cảnh sát cho biết một thi thể dạt vào bờ biển gần một chiếc thuyền. 

Các nhà chức trách đã vớt được thi thể của Jarvis gần thuyền của anh ta và tìm thấy chiếc vé  vẫn còn trong ví của anh ta. 

Cảnh sát Caseville cho biết họ tin rằng Jarvis đã trượt chân và ngã khi đang buộc thuyền của mình, và không có hành vi nào bị nghi ngờ. 

Khám nghiệm tử thi cho thấy Jarvis bị chấn thương đầu trước khi chết đuối. Tấm vé trúng thưởng đã được trao cho người thân của anh.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments