Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Người đàn ông chặt đầu mẹ khi nói rằng bà là ma quỷ

Một người đàn ông Ohio đã bị bắt sau khi anh ta chặt đầu mẹ mình và thiêu xác bà. Sau đó anh ta nói với cảnh sát rằng “Chúa Thánh Thần” đã nói với anh ta vì cô ấy là “ma quỷ.”

Lionel Gore, 34 tuổi, hiện đang phải đối mặt với cáo buộc giết mẹ mình, bà Diane Gore. Theo hồ sơ bắt giữ từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Washington, Gore đã bị bắt hơn 25 lần vì tội bạo hành gia đình, trộm cắp, hành hung, cùng nhiều tội danh khác.

Vào tối thứ Sáu, cảnh sát nhận được một cuộc gọi 911 về một vụ hỏa hoạn tại nhà của Diane ở New Matamoras, Ohio. Theo bản khai, khi nhà chức trách đến, chị gái của Diane tiếp cận họ và nói Lionel  Gore chạy ra khỏi ngôi nhà đang cháy và Lionel bảo dì  “tránh ra nếu không sẽ giết dì tiếp theo.”

Chị gái của Diane cũng cho biết Gore đã bỏ trốn khỏi hiện trường trên một chiếc xe và cô không thể vào nhà để giải cứu Diane vì đám cháy. Các cảnh sát cũng phỏng vấn cháu trai 6 tuổi của Diane, người chứng kiến ​​vụ giết người.

Cậu bé cho biết cậu đã theo dõi Lionel Gore, “cưa cổ cô bằng dao.  Cậu bé cũng nói với cảnh sát rằng cậu đã chứng kiến ​​Gore phóng hỏa ngôi nhà nhưng đã có thể bò ra ngoài an toàn.

Sau khi ngọn lửa được dập tắt, cảnh sát tìm thấy một thi thể trong phòng ngủ chính. Trong thời gian này, Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Wetzel đã rượt đuổi trên đường với Gore. Trong quá trình truy đuổi, Gore đã tông vào hai xe khác. Cuối cùng anh ta đã bị bắt và được đưa đến một bệnh viện địa phương để điều trị vết thương của mình.

Theo bản khai, trong bệnh viện, Gore nói với các cảnh sát rằng Diane là mẹ nuôi của anh ta và anh ta đã giết cô ấy vì “Chúa Thánh Thần bảo anh ta làm điều đó và cô ấy là ma quỷ.”

Bản khai cũng đề cập rằng Gore nói với thám tử rằng anh ta “chặt đầu mẹ và phóng hỏa thiêu bà ấy.” Anh ta sau đó bị bắt và đưa đến Nhà tù Wetzel County vì các cáo buộc liên quan đến việc truy đuổi xe.

Trở lại nơi ở, nhà chức trách tìm thấy đầu của Diane bên cạnh thi thể của cô, tương tự như lời kể mà cháu cô đã chứng kiến.

Vào tháng 9, Newsweek đã đưa tin về một người phụ nữ đã chặt đầu cả hai đứa con của mình gần một năm trước khi cô ta bị bắt.

Natalie Brothwell, 44 tuổi, đã bị bắt ở Arizona vì hai tội danh giết người và hai tội danh gây nguy hiểm cho trẻ em liên quan đến việc giết hai đứa con của cô.

Cha của đứa trẻ, Maurice Taylor Sr., 35 tuổi, cũng bị buộc tội giết người. Anh ta bị cáo buộc đâm chết con trai 12 tuổi và con gái 13 tuổi vào ngày 29/11/2020.

Theo cảnh sát, Taylor đã để xác những đứa trẻ trong nhà và bắt hai đứa con trai 8 và 9 tuổi của mình nhìn chằm chằm vào chúng.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img