Sunday, January 29, 2023
spot_img

Người đàn ông California lái xe đến Tòa Bạch Ốc để giết các nhà lãnh đạo

Người đàn ông California được trang bị vũ khí đã bị bắt ở Iowa, sau khi nói với cơ quan thực thi pháp luật rằng anh ta sẽ “làm bất cứ điều gì cần thiết” để giết các lãnh đạo chính phủ trong “danh sách” của mình, bao gồm Tổng thống Joe Biden và cố vấn y tế Tiến sĩ Anthony Fauci, các giấy tờ của tòa án tiết lộ hôm thứ Tư .

Kuachua Brillion Xiong, 25 tuổi, đã bị giam giữ tại Nhà tù Quận Pottawattamie trong Council Bluffs  kể từ hôm thứ Năm, theo hồ sơ của cảnh sát trưởng .

Xiong bị cảnh sát bật đèn báo hiệu tấp vào lề đường vào ngày 21 tháng 12 tại Hạt Cass và được tìm thấy có một khẩu súng trường AR-15, đạn dược, băng đạn, áo giáp và bộ dụng cụ y tế, theo đơn tố cáo hình sự của Đặc vụ Mỹ Justin Larson.

Xiong đã lái xe từ nhà của mình gần Sacramento kể từ ngày 18 tháng 12 “với ý định lái thẳng đến Tòa bạch Ốc … để giết những người nắm quyền,” Larson viết.

Trong khi nói chuyện với các nhà điều tra, Xiong cho biết “những kẻ xấu xa mà anh ta định giết” bao gồm Tổng thống Biden, Fauci, cựu Tổng thống Barrack Obama và người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg.

Xiong đang sử dụng một ứng dụng bản đồ trên điện thoại của mình và đã đặt điểm đến là Tòa bạch ốc, theo đơn khiếu nại, được đưa vào tài liệu tòa án chưa được niêm phong hôm thứ Tư.

Nghi can, được xác định là nhân viên cửa hàng Merced, đã cho các nhà điều tra xem bản vẽ khu đất của Tòa bạch Ốc, “bao gồm cả ‘điểm mấu chốt’ mà anh ta đã xác định được trong quá trình nghiên cứu trước vụ tấn công”, Larson viết.

“Anh ta nói thêm rằng nếu được thả ra khỏi nơi giam giữ, anh ta sẽ ngay lập tức tiếp tục đến Tòa bạch Ốc … và ‘làm bất cứ điều gì cần thiết’ để hoàn thành kế hoạch của mình”, đơn kiện cho biết.

“Xiong nói rằng anh ấy không có ý định trở lại California để gặp gia đình vì anh ấy dự định sẽ chết trong khi chiến đấu với những con quỷ xấu xa trong Tòa Bạch Ốc.”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments