Monday, February 6, 2023
spot_img

Người đàn ông California kiện nhà tâm linh 25.000 USD vì không giải được lời nguyền

Một nhà tâm linh ở California, Sophia Adams và doanh nghiệp của cô, Chuyên gia tâm linh về tình yêu, đang bị Mauro Restrepo kiện đòi 25.000 đô la, người đã tuyên bố cô đã thất bại trong việc xóa bỏ lời nguyền do bạn gái cũ đặt lên người anh ta, theo Fox 11 .

“Bất chấp những lời hứa của [Adams], cô ấy không giúp được gì cho cuộc hôn nhân của Restrepo,” đơn kiện nêu rõ.

Restrepo đã gặp nhà tâm linh ở Palos Verdes Estates vào tháng 9, và cô ấy nói với anh ta rằng một lời nguyền đã được đặt trên anh ta và yêu cầu $ 5,100 để loại bỏ nó. Theo đơn kiện, nếu lời nguyền không được xóa bỏ, Adams cho biết vận rủi sẽ hủy hoại không chỉ Restrepo mà còn cả cuộc hôn nhân và con cái của anh ta .

Restrepo đã trả cho Adams 1.000 đô la để xóa bỏ lời nguyền. Mặc dù vậy, anh ta vẫn phải chịu đựng “những đêm mất ngủ, lo lắng và đau khổ,” và anh ta đang kiện Adams và doanh nghiệp của cô về tội lừa đảo , sơ suất, âm mưu và cố ý và cẩu thả gây đau khổ về tình cảm. Ngoài Adams, Restrepo kiện còn liệt kê chồng bà, con gái bà và các chủ nhà của bà, theo đơn kiện.

Chuyên gia tâm linh về tình yêu trên trang Facebook của Sophia nói rằng nó “đã giúp các mối quan hệ bắt đầu và phát triển trong hơn 45 năm.” Doanh nghiệp này cũng được xếp hạng 4/5 sao trên Yelp , nơi có 16 bài đánh giá.

Chuyên gia về tình yêu ngoại cảm của Sophia đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments