Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Người đàn ông bị chôn trong bê tông ở Honolulu, 2 người bị bắt

Hai người đàn ông đã bị bắt ở Nam California hôm thứ Tư và bị buộc tội về cái chết của một người đàn ông lớn tuổi có thi thể được đúc trong bê tông trong một bồn tắm ở Honolulu, nhà chức trách cho biết.

Hôm thứ Hai, các nhân viên cảnh sát đã được cử đến một ngôi nhà ở khu vực phía đông Honolulu của Hawaii để kiểm tra người đàn ông, 73 tuổi được báo cáo là mất tích, theo cảnh sát Honolulu

Khi các nhà chức trách đến ngôi nhà, họ đã nói chuyện với một người đàn ông, sau đó được xác định là Juan Tejedor Baron, 23 tuổi, người này nói rằng anh ta biết chủ nhà và sống trong ngôi nhà. Baron cho phép các cảnh sát khám xét ngôi nhà, nhưng họ không tìm thấy chủ nhà. Họ đã tìm thấy một bồn tắm đầy bê tông. Các nhà chức trách nói rằng họ đã thấy Baron rời khỏi nhà sau đó cùng với Scott Hannon, 34 tuổi.

Hannon và Baron đã bị bắt để thẩm vấn nhưng đã được thả vào đầu thứ Ba, theo Hawaii News Now . Sở cảnh sát Honolulu đã chuyển giao cuộc điều tra cho các nhà điều tra và vào thứ Ba, các thám tử bắt đầu điều tra vụ án. Họ phát hiện ra một thi thể đang phân hủy sau đó được xác định là người đàn ông mất tích.  

Cảnh sát Deena Thoemmes thuộc Bộ phận Điều tra Hình sự của Sở Cảnh sát Honolulu nói với Hawaii News Now rằng, bã cà phê nằm trên lớp bê tông, có thể là để che giấu mùi.

Thoemmes nói: “Khi chúng tôi bước vào, chúng tôi đã ngửi thấy mùi cà phê. Thi thể đang trong tình trạng phân hủy sau khi chúng tôi đập nát hỗn hợp bê tông.”

“Nạn nhân và một trong số các nghi can có quan hệ tình cảm thân mật. Người ta cho rằng sau khi giết người, hai nghi can đã sống trong nhà nạn nhân và lấy tiền của nạn nhân cho đến khi hàng xóm phàn nàn về mùi thối rữa từ nơi ở của nạn nhân. ” Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết trong một tuyên bố . 

Các nhà chức trách sau đó chỉ định Baron và Hannon là nghi can, và Sở cảnh sát Honolulu cho biết họ “bị coi là nguy hiểm”. Với sự giúp đỡ, cảnh sát biết được cả hai đã trốn khỏi đảo Oahu để đến Los Angeles. 

Khoảng 5 giờ chiều theo giờ PT, các cảnh sát LAPD đã tìm thấy và bắt giữ Baron ở Anaheim, cách Los Angeles chưa đầy 20 dặm về phía đông nam.

Chưa đầy hai giờ sau, nhà chức trách đã xác định được vị trí của Hannon tại một ngã tư ở Inglewood, phía tây nam Los Angeles. 

Baron và Hannon đã được đưa vào Trung tâm giam giữ LAPD. Các nhà chức trách cho biết họ đang bị giam giữ mà không được tại ngoại chờ phiên điều trần dẫn độ để được đưa về Honolulu để đối mặt với cáo buộc giết người, nhà chức trách cho biết. 

Văn phòng Giám định Y khoa Honolulu đã không tiết lộ danh tính của người đàn ông đã qua đời vào thứ Năm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT