Tuesday, November 28, 2023
spot_img

Người đàn ông bị cáo buộc làm giả xét nghiệm COVID dương tính để tránh ra tòa

Người đàn ông Connecticut bị buộc tội làm giả xét nghiệm COVID-19 dương tính để tránh ngày ra tòa và hiện có 12 vụ hình sự đang chờ xử lý, nhà chức trách cho biết.

Junior Jumpp, 31 tuổi, ở Hartford, đã bị bắt hôm thứ Ba vì tội giả mạo và ngụy tạo bằng chứn sau khi các nhà điều tra xác định anh ta cung cấp cho luật sư của mình thông báo xét nghiệm COVID dương tính giả để bỏ qua ngày ra tòa, Bộ phận Tư pháp Hình sự Connecticut cho biết.

Jumpp đã được lên kế hoạch xuất hiện trước Thẩm phán Maureen Keegan tại Tòa án Thượng thẩm New Britain vào ngày 30 tháng 11 để ấn định tiền thế chân tại ngoại liên quan đến các vụ án hình sự đang chờ xử lý. Luật sư Keegan nói rằng thân chủ của mình đã cung cấp cho ông một ảnh chụp màn hình cho thấy thông báo xét nghiệm COVID dương tính.

Kết quả đó đã được xác định là giả bởi một cuộc điều tra do Cục Công tố Toàn bang tiến hành tại Văn phòng  công tố viên của Bang. Jumpp sau đó bị buộc tội mỗi tội giả mạo ở cấp độ hai 

Hồ sơ cho thấy Jumpp hiện có 12 vụ án hình sự chống lại anh ta ở Connecticut. Ông có 11 vụ án đang chờ xử lý tại Tòa án Thượng thẩm ở New Britain và một vụ án đang chờ xử lý tại Tòa án Cấp cao ở Hartford.

 Các tội danh mà anh ta bị buộc tội liên quan đến bài kiểm tra COVID giả bị cáo buộc là cả hai trọng tội Loại D, có thể bị phạt không dưới một năm và không quá 5 năm tù và / hoặc phạt tiền lên đến 5.000 đô la.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img