Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Người đàn ông bị cáo buộc đe dọa đặt bom tại  khách sạn Trump ở Las Vegas

 

Văn phòng công tố viên quận Clark County nói với Law & Crime rằng cáo buộc chính thức vẫn chưa được đệ trình chống lại nghi can 44 tuổi Dandre Maurice Lundy .

Văn phòng cho biết trong một email: “Cho đến khi có đơn tố cáo hình sự, chúng tôi sẽ không có tài liệu nào để phát hành.”

Sở cảnh sát Las Vegas đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu hồ sơ công khai về báo cáo bắt giữ Lundy.

Hồ sơ công khai cho thấy Lundy bị nghi ngờ phạm sáu tội: hai tội danh đe dọa đánh bom, hai tội danh đe dọa giả liên quan đến một hành động khủng bố, một tội danh đánh bom dùng để tiến hành một trọng tội khác và một tội danh trộm cắp một cơ sở kinh doanh. 

Các công tố viên phải nộp đơn tố cáo tội phạm cho đến ngày 9 tháng 9.

Theo hãng tin AP , Lundy nói với nhà chức trách rằng anh muốn gửi thông điệp rằng cựu Tổng thống Donald Trump đã hủy hoại cuộc đời anh. Các nhà chức trách đã bắt giữ Lundy, một người đàn ông Michigan, tại một khách sạn bình dân cách không xa tòa nhà Trump.

AP đưa tin:

Các nhân viên phá bom phát hiện ra rằng một chiếc vali và một túi vải thô mà Lundy được cho là để lại tại quầy dịch vụ khách sạn không chứa bất cứ thứ gì nguy hiểm, và cảnh sát phát hiện anh ta bắt taxi từ nhà nghỉ đến khách sạn và quay trở lại.

Lundy nói với cảnh sát rằng anh ta để một cuốn Kinh thánh, một viên đá, một tờ 1 đô la và ” thư” viết tay trong vali và “tin rằng Trump đã làm xáo trộn cuộc sống của mình trong ba năm qua”, theo báo cáo bắt giữ.

Theo hồ sơ vụ án của Lundy, văn phòng Biện lý quận ban đầu đã chuyển trường hợp của anh ta để truy tố vào thứ Ba.

Thẩm phán Las Vegas Joe M. Bonaventure đã chủ trì buổi xuất hiện đầu tiên của Lundy vào ngày hôm sau và đặt ra khoản tiền bảo lãnh 60.000 đô la sau khi nghe các tranh luận.

Hồ sơ cho thấy Lundy vẫn bị giam giữ tại Nhà tù Quận Clark.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments