Monday, December 5, 2022
spot_img

Người đàn ông bị buộc tội tấn công người phụ nữ bằng xe SUV

Nhà chức trách cho biết, một người đàn ông ở California đang phải đối mặt với cáo buộc giết người vì bị cáo buộc dùng chiếc SUV  đâm liên tiếp vào một phụ nữ trong bãi đậu xe của Starbucks, sau đó khiến cô ta thiệt mạng.

Vào sáng sớm ngày 21 tháng 9, Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận San Mateo phát hiện một phụ nữ nằm úp mặt trong bãi đậu xe Starbucks ở Millbrae, Văn phòng Cảnh sát trưởng cho biết trong một tuyên bố.

Người phụ nữ không phản ứng và bị thương nặng. Cô có dấu hiệu bị xe tông.

Cô được đưa đến Bệnh viện Đa khoa San Francisco để tiến hành phẫu thuật.

Trong quá trình điều tra sau đó, Văn phòng cảnh sát trưởng hạt San Mateo đã xác định được đoạn video từ camera giám sát cho thấy một chiếc SUV đâm vào nạn nhân “ở tốc độ cao và sau đó tung cô ấy thêm nhiều lần nữa”, tuyên bố cho biết.

Một đội  tuần tra sau đó đã xác định vị trí của một chiếc SUV khớp với mô tả về chiếc xe của nghi can đậu trước một dinh thự ở Millbrae, theo tuyên bố.

Thông cáo cho biết chiếc xe bị hư hại phù hợp với một vụ va chạm gần đây.

Garrett Young, 23 tuổi, đã được liên lạc tại dinh thự, tuyên bố cho biết. Các thám tử của cảnh sát trưởng sau đó đã nói chuyện với Young.

“Dựa trên cuộc nói chuyện và bằng chứng thu thập được, Young đã bị bắt giữ và đưa vào Cơ sở Cải huấn Maguire vì tội cố gắng giết người”, tuyên bố cho biết.

Vào hôm thứ Tư, người phụ nữ, được các công tố viên xác định là Gryselda Joseph, 53 tuổi, đã qua đời do vết thương quá nặng,  The Mercury News và San Mateo Journal đưa tin.

Các nhà chức trách chưa cho biết liệu Young có biết nạn nhân hay không hay tại sao anh ta lại tông người phụ nữ này đến chết

Cảnh sát cho biết Young bây giờ sẽ bị buộc tội giết người, The Mercury News , San Mateo Daily Journal và KTVU đưa tin.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments