Thursday, February 9, 2023
spot_img

Người đàn ông bị buộc tội nhổ nước bọt vào cảnh sát

Một người đàn ông phải đối mặt với một loạt cáo buộc sau khi anh ta nhổ nước bọt vào các sĩ quan cảnh sát, và tuyên bố rằng anh ta mắc COVID-19, loại coronavirus gây chết người đã gây ra đại dịch toàn cầu.

Anthony McKee, 31 tuổi, được cho là đã quậy ở cửa trước của một nơi cư trú  800 Đại lộ Atlantic ở Camden vào khoảng 4:30 chiều thứ Hai, và từ chối rời đi. Khi cảnh sát đến, họ thấy McKee đang ngồi ở trước cửa, và yêu cầu rời đi 

Tuy nhiên, ngay trước 10 giờ tối, cảnh sát nói rằng nạn nhân đã gọi cảnh sát nói rằng McKee đã quay lại và họ đã bắt giữ anh ta. Trong khi các sĩ quan cố gắng nói chuyện với anh ta qua cửa sổ xe tuần tra, cảnh sát nói rằng anh ta nhổ vào hai sĩ quan và nói với họ rằng anh ta bị nhiễm coronavirus. 

Cảnh sát đã đưa anh ta đến bệnh viện để anh kiểm tra virus; Trong quá trình xét nghiệm, cảnh sát cho biết McKee nhổ nước bọt vào mặt một viên chức thứ ba.

McKee, phải đối mặt với các cáo buộc sau: các mối đe dọa khủng bố trong tình trạng khẩn cấp, nhổ nước bọt vào người thực thi pháp luật, hành vi gây rối  và các vi phạm khác.

Hành động này sẽ không được dung thứ và bất kỳ ai nhổ nước bọt vào người khác – không chỉ cảnh sát – và đe dọa nhiễm COVID-19 sẽ bị buộc tội.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT