Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Người đàn ông bị buộc tội giết bạn cùng phòng vì quỷ ám

Một người đàn ông Washington nghĩ rằng anh ta bị quỷ ám, dẫn anh ta đến giết bạn cùng phòng của mình

Anthony Boggess được cho là đã thú nhận giết James Thrower và cố gắng đốt cháy ngôi nhà của họ nhưng không thành công. Anh ta đã được đưa vào Nhà tù Quận Snohomish, và tiền thế chân của anh ta hiện được đặt ở mức 1 triệu đô la sau khi một thẩm phán tìm ra nguyên nhân có thể xảy ra cho tội lỗi của anh ta. Người ta tìm thấy Thrower bị siết cổ đến chết trong ngôi nhà, sau khi một người bạn thấy anh ta không đi làm.

Theo người bạn giấu tên, Boggess đã được chẩn đoán mắc bệnh tâm thần phân liệt và đã nói với cô rằng “ma quỷ bảo anh ta làm tổn thương mọi người.” Trước đây anh cũng đã nói chuyện với cô về “giọng nói” mà anh sẽ nghe thấy từ những con quỷ mà anh tin rằng đang chiếm hữu anh.

Mặc dù trước đó đã nói với người bạn rằng anh ta không biết chuyện gì đã xảy ra với Thrower, tờ báo địa phương The Everett Herald đưa tin rằng Boggess được cho là người duy nhất đã vào và ra khỏi nhà từ ngày 31 tháng 12 đến ngày 4 tháng 1. Anh ta cũng đã bỏ trốn khỏi nhà trước khi cảnh sát có thể đến. Sau hai ngày trốn chạy, Boggess bị bắt tại Seattle vào ngày 7 tháng Giêng.

Đáng tiếc, đây không phải là lần duy nhất xảy ra trường hợp tương tự dẫn đến cái chết của người khác. Vào tháng 8 năm 2021, Newsweek đưa tin Joseph Jimenez bị cáo buộc đã bắn chết hai người trong một rạp chiếu phim ở California. Khi bị cảnh sát thẩm vấn, anh ta nói rằng anh ta đã hết thuốc điều trị bệnh tâm thần phân liệt và vẫn chưa uống lại thuốc. Sau đó, anh ta nói rằng anh ta đã nghe thấy những giọng nói trong 8 tháng nói rằng bạn bè và gia đình của anh ta sẽ bị giết. Jimenez không thể giải thích tại sao những vụ giết người lại khiến những người thân yêu của anh được cứu.

Hiện tại vẫn chưa rõ điều gì đã khiến Boggess siết cổ Thrower. Theo báo cáo này, Boggess vẫn ở trong Nhà tù Hạt Snohomish.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments