Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Người đàn ông bị buộc tội đe dọa bắt cóc và giết Biden, Harris bị liên bang giam giữ

Washington – Một người đàn ông ở Maryland đã bị bắt sau khi bị cáo buộc đe dọa Joe Biden và Kamala Harris tại một ngôi nhà có gắn biển hiệu  ủng hộ các ứng cử viên Đảng Dân chủ.

James Dale Reed, 42 tuổi, ở Frederick, Maryland, phải đối mặt với một cáo buộc đe dọa chống lại một ứng cử viên chính cho chức tổng thống và phó tổng thống, Bộ Tư pháp thông báo hôm thứ Tư.

Các công tố viên liên bang cáo buộc Reed để lại bức thư đe dọa bắt cóc và giết Biden và Harris trên bậc cửa của một ngôi nhà ở Maryland vào sáng ngày 4 tháng 10. Anh ta bị bắt quả tang trên một camera ở cửa  để lại bức thư viết tay, theo một bản khai được nộp cho liên bang tòa án quận ở Maryland

“Đây là lời cảnh báo cho bất kỳ ai đọc bức thư này nếu bạn là người ủng hộ Biden / Harris, bạn sẽ bị nhắm mục tiêu. Chúng tôi có danh sách nhà và địa chỉ theo dấu hiệu bầu cử của bạn. Chúng tôi là những người có những khẩu súng đáng sợ đó”

Ghi chú tiếp tục cảnh báo rằng khi “chúng tôi bắt” Biden, ông ta sẽ bị “đánh đập” dã man đến mức chết “, và kèm theo lời đe dọa thô tục sẽ thực hiện một vụ tấn công tình dục đối với Harris.

Trong khi Reed ban đầu phủ nhận việc để lại bức thư, trong đó có “cảnh báo !!!”. Cuối cùng thì  anh ta thừa nhận với các điều tra viên vào ngày 15 tháng 10 rằng anh ta đã viết và để lại ghi chú, vì anh ta tức giận với “tình hình chính trị”, theo hồ sơ tòa án. Anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta đã để lại bức thư tại ngôi nhà đầu tiên mà anh ta nhìn thấy có các dấu hiệu của đảng Dân chủ.

Reed đối mặt với 5 năm tù liên bang nếu bị kết tội.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments