Thursday, December 1, 2022
spot_img

Người đàn ông bị bắt vì cắt nguồn oxy trong bể chứa tôm hùm ở nhà hàng

Chủ cũ của một công ty hải sản ở Cape Cod đã bị bắt vì cáo buộc giết chết nhiều con tôm hùm trị giá 10.000 USD sau khi cắt nguồn cung cấp oxy

Joseph Vaudo, chủ sở hữu cũ của cửa hàng Superior Lobster & Seafood ở thị trấn Sandwich, Massachusetts , đã bị bắt và bị buộc tội phá hoại 

Trong một tuyên bố đăng lên Facebook hôm thứ Bảy, Sở Cảnh sát Sandwich nói rằng Vaudo đã được camera giám sát tại nhà hàng quay được anh ta đang tắt nguồn cung cấp oxy cho tôm hùm.

Cảnh sát Sandwich cho biết: “Video giám sát từ ngày 24 tháng 6 lúc 9:18 tối, cho thấy một nhóm nam giới vứt rác vào thùng rác thương mại của công ty, sau đó tiến hành tắt máy cung cấp oxy cho bể hải sản sống”, cảnh sát Sandwich cho biết.

“Cuộc điều tra cho thấy thiệt hại về tiền khoảng 10.000 USD đối với hải sản bị hư hỏng. Nghi can được quan sát trên video được xác định là Joseph Vaudo.”

Cape Cod Times báo cáo hôm thứ Hai rằng cảnh sát cũng đã có thể xác định Vaudo qua túi rác trong đó bao gồm một số thư bỏ đi của nghi can

Các nhà chức trách đã được báo cáo vào sáng thứ Bảy khi người quản lý của cửa hàng đến và thấy rằng các hộp điện ở phía sau cửa hàng đã bị tắt và thấy rằng bể hải sản không có lưu thông nước hoặc dòng oxy.

Các nhân viên từ Sở Cảnh sát Sandwich đã bắt giữ Vaudo tại nhà của anh ta vào chiều thứ Sáu sau khi xem xét bằng chứng.

Vaudo, người từng sở hữu cửa hàng, đã bị tòa án ra lệnh tước quyền sở hữu vào tháng 12. Quyết định được đưa ra gần 2 năm sau khi ông nộp đơn phá sản theo Chương 13, theo Times .

Tòa án Hoa Kỳ đã cho Vaudo đến cuối tháng 1 năm 2021 để gỡ bỏ bất kỳ bảng hiệu và bất kỳ thiết bị nào khác do anh ta sở hữu khỏi cửa hàng.

Năm 2014, Vaudo bị mất giấy phép bán cá và động vật có vỏ sau khi nhận tội ăn trộm hàu và không ghi chép đầy đủ hồ sơ về động vật có vỏ. Sau đó, ông đã nhận được giấy phép bán lẻ thực phẩm vào tháng 10 năm 2017 từ bộ phận y tế của Sandwich.

Sở cảnh sát xác nhận rằng Vaudo bị cấm vào khuôn viên của nhà hàng và đã bị đưa ra tòa hôm thứ Hai, nơi anh ta không nhận tội về các cáo buộc.

Thẩm phán John M. Julian đã chỉ định Vaudo một luật sư trong quá trình dàn xếp và ấn định khoản tiền bảo lãnh cho anh ta là 1.000 đô la.

Phiên điều trần trước khi xét xử sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 8.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments