Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Người đàn ông bị bắt sau khi thủ dâm sau lưng một phụ nữ

California (KRON) – Một người đàn ông đã bị bắt vào sáng thứ Tư sau khi các cảnh sát nhận được báo cáo về các hành vi dâm ô tại một cửa hàng Walmart ở American Canyon vào hôm thứ Hai, cảnh sát thông báo trong một thông cáo báo chí. Đoạn video giám sát cho thấy Christian Roberts, 27 tuổi, đang thủ dâm sau lưng một nạn nhân nữ.

Roberts, một cư dân Oakland, đã xuất tinh  vào quần áo của nạn nhân, cảnh sát cho biết. Anh ta đi đến phía sau nạn nhân nữ và tiếp xúc với mông của cô. Sau đó, cô cảm thấy một chất lỏng trên quần áo của mình sau khi nghi can tiếp xúc.

Nạn nhân ở cùng hai con nhỏ trong thời điểm xảy ra vụ việc. Roberts đã bỏ chạy khỏi hiện trường trước khi cảnh sát American Canyon đến.

Roberts đã chạy trốn trong hai ngày và  bị bắt vào thứ Tư vào khoảng 11:30 sáng

Anh ta đang ở nhà tù hạt Napa vì tội phạm tình dục nhẹ, tiếp xúc khiếm nhã và quấy rối / quấy rối trẻ em, cảnh sát cho biết. Khoản tiền bảo lãnh của Roberts được ấn định là 100.000 đô la.

Cảnh sát cho biết Roberts đã có lệnh bắt giữ do một vụ việc tương tự xảy ra tại Safeway ở Palo Alto vào ngày 26 tháng 1. Đoạn video giám sát cho thấy Roberts đang đứng gần một nạn nhân nữ khoảng 20 tuổi. Anh ta được nhìn thấy đang thủ dâm sau lưng cô.

Theo cảnh sát Palo Alto, khi cô ra ngoài Safeway ở 2811 Middlefield Road, nạn nhân nhận thấy cô có “chất lỏng” ở mặt sau của áo sơ mi và quần. Sau khi cảnh sát gửi một bản tin vào ngày 29 tháng 1 về vụ việc để tìm kiếm nghi can, một phụ nữ khoảng 40 tuổi tuyên bố Roberts đã theo dõi cô ấy xung quanh bên trong Safeway vào ngày 26 tháng 1.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments