Monday, June 5, 2023
spot_img

Ấn Độ: Người đàn ông bị bắt cóc và bị ép kết hôn với cô gái lạ

AOL – Một người đàn ông ở Ấn Độ bị bắt cóc và bị ép buộc kết hôn với một cô gái mà anh hoàn toàn không quen biết.

Một đoạn phim đang lan truyền trên mạng cho thấy nạn nhân là anh Vinod Kumar, 29 tuổi, bị buộc phải làm lễ kết hôn tại tiểu bang Bihar ở Ấn Độ.

Theo tờ Daily Mail, anh Kumar là một kỹ sư thép, đã bị bắt cóc khi tham gia lễ cưới của một người bạn. Trong buổi lễ, một nhóm đàn ông đã bắt giữ anh Kumar, lôi anh đi và đe dọa sẽ bắn anh.

Trong đoạn phim, có một giọng nói đã hỏi anh Kumar rằng: “Chúng ta đang tổ chức lễ cưới cho cậu, không phải treo cổ cậu. Sao cậu lại khóc thảm vậy?”

Ở đoạn đầu của đoạn phim, anh Kumar đã nói rằng anh không hợp tác vì lễ cưới này không có sự đồng ý của cha mẹ anh. Nhưng ngay sau đó, một khẩu súng đã dí vào đầu anh.

Anh Kumar cho biết: “Gia đình của cô gái ấy bắt chuyện với tôi trong lễ cưới, họ mời tôi đi ra ngoài và sau đó bắt cóc tôi. Họ đưa tôi đến một căn nhà và tôi bị buộc phải thoa son đỏ lên tóc của cô gái. Tôi chưa bao giờ gặp cô ấy và tôi không biết cô ấy là ai.”

Theo báo Gulf News, nghi thức ép buộc kết hôn “Pakudua Vivah”, được cho là phổ biến ở Bihar. Thường được thực hiện bởi những gia đình muốn tìm con rể nhưng không thể lo liệu hồi môn.

Cảnh sát địa phương đã tiến hành điều tra vụ việc này.

Nam Phố (Theo AOL)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT