Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Người đàn ông bị 10 năm tù sau khi đâm người phụ nữ bằng ống tiêm chứa đầy tinh dịch

Một người đàn ông Maryland đã bị bỏ tù 10 năm sau khi anh ta đâm một phụ nữ bằng ống tiêm chứa đầy tinh dịch của mình, báo cáo cho biết.

Vào ngày 18 tháng 2 năm ngoái, Thomas Byron Stemen, 51 tuổi, đã đâm Katie Peters bằng một ống tiêm khi cô đang mua sắm tại Christopher’s Fine Foods ở Churchton, Maryland.

Trong đoạn video  do KTVU thu được , Stemen có thể được nhìn thấy đang đi vào cửa hàng phía sau Peters và đâm vào mông cô khi cô quay lại một chiếc xe đẩy hàng.

Peters nói với Fox 5 rằng sau khi người đàn ông đâm cô, anh ta nghiêng người và nói, “Tôi biết, cảm giác như bị ong đốt, phải không?”

Cô nói với cảnh sát rằng ban đầu cô nghĩ Stemen đã đốt cô bằng điếu thuốc và bắt đầu la mắng anh ta.

Khi lên xe để lái đi, cô nói rằng cô cảm thấy bỏng rát ở chân và gọi điện cho con trai để nói rằng cô có thể đã bị đâm bằng kim tiêm heroin.

Cô ấy nói với Fox 5 rằng cô ấy đã đến gặp bác sĩ để tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra và đang dùng thuốc như một biện pháp phòng ngừa.

“Tôi không biết có gì trong kim tiêm đó. Nó có thể là thuốc diệt chuột, HIV, tôi không biết có gì trong kim tiêm đó”, Katie Peters nói với cảnh sát vào thời điểm đó.

Khi cảnh sát điều tra vụ việc, họ phát hiện ra nhiều ống tiêm trong xe và nhà của Stemen, tất cả đều chứa đầy tinh dịch của anh ta, The Independent đưa tin.

Các nhà điều tra cũng cho biết Stemen đã âm mưu tấn công hai nạn nhân khác trong cửa hàng vào cùng ngày, theo KTVU.

Stemen đã bị bắt và bị buộc tội tấn công cấp độ một và cấp độ hai và liều lĩnh gây nguy hiểm.

Thẩm phán trong vụ án gọi vụ tấn công là “hoàn toàn kỳ lạ và đáng lo ngại”, KTVU nói.

Stemen gần đây đã chuyển đến tiểu bang từ Ohio, và có sáu tiền án trong hồ sơ của mình, cảnh sát cho biết.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments