Tuesday, November 28, 2023
spot_img

Người đàn ông 68 tuổi lạm dụng tình dục nam thiếu niên

Cali Today News -Một người đàn ông ở Sonoma bị bắt giữ tại tư gia vào hôm chủ nhật tuần trước vì bị tình nghi lạm dụng tình dục hai thanh thiếu niên.

Paul Dwayne Kilgore – 68 tuổi – có thể dính tới nhiều trường hợp khác trong 30 năm qua. Cựu giám đốc Câu lạc bộ thiếu niên – Boys and Girls Clubs – tại Sonoma Valley bị cáo buộc có hành vi dâm ô với một trẻ em dưới 14 tuổi, và lạm dụng tình dục một trẻ em.

Cuộc điều  tra bắt đầu vào ngày 27 tháng 8 sau khi có người trình báo cảnh sát về ngôn ngữ và những cử chỉ đụng chạm không thích hợp giữa Kilgore và hai thiếu niên diễn ra trong khu vực tắm nước nóng tại Parkpoint Health Club, thành phố Healdsburg. Hai thiếu niên ở tuổi 10 và 12.

Sau khi người đàn ông này bị bắt giữ, cảnh sát nhận hàng chục tố cáo bị ông ta lạm dụng tình dục, có vụ từ những năm thập niên 1980. Hiện chưa rõ có bao nhiêu nạn nhân liên can, nhưng cảnh sát đang tìm kiếm những nạn nhân khác.

Lợi dụng vị trí là người cố vấn, Kilgore thường dẫn những bé trai thiếu niên hay vị thành niên ra các khu công viên giải trí địa phương hoặc những chuyến dã ngoại ban đêm. Và trong một vài lần, ông ta đã giở trò đồi bại.

Kilgore làm việc tại Boys & Girls Club gần 10 năm. Câu lạc bộ đang hợp tác chặt chẽ với nhân viên điều tra.

 

HG

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img