Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Người đàn ông 30 tuổi có lệnh phải rời khỏi nhà cha mẹ

Good Morning America – Một người đàn ông 30 tuổi, có lệnh của tòa phải dọn ra khỏi nhà cha mẹ vào hôm thứ Ba, cho biết anh cần nhiều thời gian hơn để rời đi vì họ “quấy rầy” anh.

Michael Rotondo, ở Camillus, New York, đã sống miễn phí tại nhà của cha mẹ tại Syracuse trong 8 năm, cho đến khi một thẩm phán Tòa thượng thẩm tiểu bang phán quyết là anh phải dọn đi, thể theo nguyện vọng của cha mẹ anh.

Anh Michael, có kế hoạch kháng cáo phán quyết này, cho biết anh đã ngừng nói chuyện với cha mẹ mình từ khi họ “ám chỉ” rằng họ muốn anh dọn đi vào tháng 10, chỉ một tháng sau khi anh mất quyền nuôi dưỡng và thăm viếng con trai mình.

Michael Rotondo nói trong một cuộc phỏng vấn với “Good Morning America” ​​của đài ABC News: “Tôi không làm phiền họ khi sống ở đây. Không tốn kém gì cho họ cả, và hãy nhìn xem họ quấy rầy tôi đến mức nào. Đáng lẽ họ có thể để tôi sống ở đây lâu hơn một chút và sử dụng điện và nước nóng của họ.”

Michael Rotondo, ở Camillus, New York. Photo Credit: AP

Vào cuối tháng 10, anh Michael nói rằng cha mẹ anh yêu cầu anh tìm một công việc toàn thời gian, có bảo hiểm y tế và trị liệu với một bác sĩ chuyên khoa. Nhưng anh cho biết là anh “không cần bất kỳ thứ gì trong số đó.”

Cha và mẹ của anh, ông Mark và bà Christina Rotondo, cho biết rằng họ từng nói anh dọn đi nhiều lần và thậm chí đề nghị cho anh một số tiền để anh tìm nơi khác.

Anh Michael thừa nhận rằng anh đã nhận số tiền đó, nhưng đã sử dụng nó “vào những thứ khác.”

ông Mark và bà Christina Rotondo. Photo Credit: AP

Anh Michael cáo buộc cha mẹ anh “gây chuyện” với anh để hỗ trợ án kiện tại tòa.

Anh Michael nói: “Tôi và cha mình thường phải tranh giành để sử dụng một không gian cùng lúc. Tôi nói ‘xin lỗi.’ Cha tôi đáp rằng ông ‘không tha thứ’ cho tôi. Ông ấy cố tình gây chuyện. Tôi tin rằng ông ấy làm như thế vì muốn tôi gọi cảnh sát hoặc làm điều gì đó có thể có lợi cho vụ kiện của ông ấy.”

Anh Michael xin tòa thời gian 6 tháng để dọn đi nhưng tòa không đồng ý.

Anh Michael cho biết mình bị choáng vì phán quyết này và anh không thể tin rằng tòa “ủng hộ những người này đuổi tôi ra ngoài, thay vì để tôi ở đây.”

Anh Michael chỉ trích những người hàng xóm cho rằng anh muốn sống miễn phí cả đời ở nhà cha mẹ.

Anh Michael cho biết: “Tôi cũng không thích sống ở đây đâu. Cha mẹ tôi và tôi là hai thái cực trái ngược.”

Villa Italian Kitchen, hãng pizza có hàng trăm địa điểm trên toàn quốc, mời anh đến làm việc.

Andrew Steinberg, Giám đốc Villa Italian Kitchen, tuyên bố: “Tại Villa, chúng tôi rất thông cảm cho thế hệ Millennial… Chúng tôi nghe nói cha mẹ anh đưa cho anh $1,100 Mỹ kim để dọn ra khỏi nhà. Chúng tôi sẽ tặng anh $1,101 Mỹ kim nếu anh nhận vào làm tại một trong 250 nhà hàng trên khắp thế giới của chúng tôi.”

Nam Phố (CaliToday)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments