Wednesday, November 29, 2023
spot_img

Người con mắc bệnh tâm thần chặt đầu mẹ mình, đâm gần 100 nhát trong cơn thịnh nộ

Một phụ nữ Australia thừa nhận đã chặt đầu mẹ ruột của mình bằng một con dao, nói rằng cô ấy đã đâm bà hơn 85 nhát vào tháng 7 năm 2019.

Jessica Camilleri, 25 tuổi vào thời điểm gây án, mắc nhiều chứng bệnh tâm thần, Sydney Morning Herald đưa tin . Rita Camilleri năm nay 57 tuổi và là người chăm sóc duy nhất của con gái cô.

Camilleri đã không nhận tội vì lý do rối loạn tâm thần . Cô đã mô tả vụ giết người với cảnh sát và bác sĩ tâm thần.

Cảnh sát đã trả lời cuộc gọi khẩn cấp vào đêm ngày 20 tháng 7 năm 2019, tại dinh thự Camilleri ở Sydney, Morning Herald đưa tin. Jessica Camilleri đã thực hiện cuộc gọi

Khi cảnh sát đến, Camilleri nói với họ rằng cô đã giết mẹ mình, dùng dao đâm bà hết lần này đến lần khác và chỉ dừng lại sau khi đầu bà bị bung ra, theo Morning Herald. Cảnh sát cho biết cô đã lấy phần đầu bị cắt rời và đặt nó trước cửa nhà.

Sau đó, cảnh quay bằng camera cho thấy Camilleri hỏi các cảnh sát rằng liệu mẹ cô đã thực sự chết hay chưa, theo ABC. Cô hỏi liệu các bác sĩ có thể “làm phép màu” và khâu đầu mẹ cô lại.

Jessica Camilleri lần đầu khai với cảnh sát rằng mẹ cô đã đe dọa cô bằng dao sau một cuộc tranh cãi nhỏ vào đêm đó, ABC đưa tin. Nhưng sau đó cô nói với bác sĩ tâm lý rằng cô đang “nổi cơn thịnh nộ” và cô lấy ý tưởng từ phim kinh dị.

8 đĩa DVD của “Thảm sát cưa máy ở Texas” đã được tìm thấy trong ngôi nhà của gia đình, theo ABC. Camilleri cũng được biết là đã quay số điện thoại ngẫu nhiên và đe dọa giết bất cứ ai trả lời 

Camilleri gặp khó khăn về xã hội, hành vi và học tập, Morning Herald đưa tin. Cô được chẩn đoán mắc chứng thiểu năng trí tuệ từ nhẹ đến trung bình, trầm cảm, lo âu, rối loạn thịnh nộ và rối loạn tự kỷ.

Hàng xóm và bạn bè tại phiên tòa cho biết Rita Camilleri luôn ủng hộ con gái mình, theo Morning Herald.

Phiên tòa xét xử Jessica Camilleri bắt đầu hôm thứ Ba tại Tòa án Tối cao New South Wales và dự kiến ​​kéo dài vào tuần trước, Morning Herald đưa tin. Nếu cô ấy không bị kết tội giết người, tội danh sẽ được giảm xuống tội ngộ sát.

Theo ABC, ngay từ khi các cảnh sát đến trước cửa nhà cô, Camilleri đã nói với cảnh sát rằng cô có vấn đề về tâm thần và không đủ khả năng để ngồi tù. Ban đầu cô lo lắng rằng mình sẽ bị kết án tử hình, nhưng cảnh sát nhanh chóng nói với cô rằng Úc không xử tử người.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img