Wednesday, February 21, 2024

Người chồng ở Texas chặt đầu vợ, để trong tủ lạnh

Cali Today News – Một người đàn ông ở thành phố Bellmead, tiểu bang Texas, đã chặt đầu vợ chỉ vài giờ sau khi cảnh sát ghé nhà kiểm tra dân sự.

Vào hôm thứ năm ngày 25 tháng 8, sau khi nhận được điện thoại từ một người thân của cặp vợ chồng, cảnh sát đã ghé căn mobile home. Kiểm tra qua, trông thấy mọi việc dường như bình yên, không có chuyện gì đáng chú ý nên nhân viên cảnh đã ra về.

chongChỉ hai tiếng sau, cũng người này gọi lại cho biết Davie Dauzat đã sát hại vợ. Cảnh sát lập tức quay trở lại, phát giác đầu nạn nhân Natasha Dauzat bị chặt lìa thân, được đặt trong tủ lạnh. Nhân viên đàm phán đến hiện trường, tìm cách liên lạc với nghi can.

“Vào lúc đó, nghi can vẫn còn ở trong nhà với hai con,” phát ngôn nhân Sở Cảnh sát – trung sĩ Kory Martin cho biết, “Nhân viên đàm phán cứu con tin liên lạc với anh ta, yêu cầu ra ngoài. Người này tự nguyện bước ra, bị bắt giữ, và chúng tôi nhanh chóng vào trong cứu hai đứa trẻ, bảo vệ hiện trường.”

Hai con nhỏ của cặp vợ chồng không bị thương tích, tuy nhiên, không rõ hai bé có chứng kiến cảnh tượng đau lòng hay không. Theo truyền thông địa phương, Dauzat đâm vợ trước khi chặt đầu cô.

Davie Dauzat – 23 tuổi – kết hôn cô Natasha Dauzat – 21 tuổi vào ngày 23 tháng 8 năm 2014. Cặp vợ chồng hạnh phúc vừa tổ chức kỷ niệm 2 năm ngày cưới. “Tôi hạnh phúc nhất trên đời với người chồng tuyệt vời và hai con nhỏ đáng yêu!” nạn nhân đăng trên mạng xã hội Facebook mới đây.

Vụ giết người đau lòng chấn động người thân quen cặp vợ chồng, làm hàng xóm, cộng đồng địa phương bàng hoàng. Hiện chưa rõ, động cơ và nguyên nhân thúc đẩy người chồng ra tay giết vợ tàn bạo như vậy.

Đến sáng thứ sáu ngày 26 tháng 8, Dauzat vẫn bị giam giữ tại nhà tù quận McLennan. Anh ta bị cáo buộc giết người với số tiền bảo lãnh tại ngoại hầu tra $500.000 Mỹ kim.

Thành phố Bellmead cách Dallas 80 dặm về hướng nam.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img