Saturday, December 3, 2022
spot_img

Người chồng ở Florida bắn chết vợ đang mang thai vì nghĩ rằng cô là kẻ đột nhập

Một người chồng ở Florida cho biết anh ta đã bắn chết người vợ đang mang thai của mình sau khi thức dậy vào nửa đêm và nghĩ rằng cô là kẻ đột nhập, theo các nhà chức trách

Cảnh sát được gọi đến nhà ở Stuart, khoảng 40 dặm về phía tây bắc của Palm Beach, khoảng 01:30 hôm thứ Tư, theo báo cáo với Văn phòng một Martin County Sheriff 

Khi các cảnh sát đến nơi, người đàn ông đang đứng bên ngoài ngôi nhà cùng với đứa con khác của cặp vợ chồng hét lên để được giúp đỡ. Anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta đã vô tình bắn vợ mình và “cuộc đời của anh ta đã kết thúc”, báo cáo viết.

Người vợ được tìm thấy trong nhà với vết thương do súng bắn vào đầu. Theo báo cáo, một khẩu súng ngắn có gắn đèn được bật sáng được tìm thấy bên cạnh cô ấy và một khẩu súng ngắn khác nằm trên tủ đựng quần áo trong phòng ngủ của hai vợ chồng, theo báo cáo.

Người vợ được đưa đến bệnh viện nơi cô được cho là đã chết.

Văn phòng cảnh sát trưởng nói với đài địa phương WPBF ở Tequesta rằng người vợ đang mang thai sáu tháng và các bác sĩ đã có thể cứu đứa bé.

Cảnh sát trưởng William Snyder nói rằng, người chồng thức dậy vào nửa đêm, thì anh ta nghe thấy tiếng động tưởng là kẻ đột nhập vào nhà và lấy súng để truy tìm. Người đàn ông nói rằng anh ta không viết vợ mình đã dậy, nhìn thấy một hình dạng trong hành lang và bắn một phát đạn, cảnh sát trưởng cho biết.

“Thật không may, đó lại là vợ của anh ấy,” Snyder nói.

Snyder cho biết không có dấu hiệu nào cho thấy vụ xả súng cố tình, nhưng nó vẫn được coi là một cái chết đáng ngờ.

“Mặc dù chúng tôi có một thông tin từ anh ấy, nhưng chúng tôi không coi trọng bất cứ điều gì và chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra. Có rất nhiều bước điều tra mà chúng tôi sẽ thực hiện để đảm bảo rằng anh ấy đang nói sự thật, ” viên cảnh sát nói

Tên của cặp đôi này vẫn chưa được tiết lộ do Luật Marsy bảo vệ danh tính của các nạn nhân của tội phạm, một phát ngôn nhân của văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Snyder khuyến cáo những người sở hữu súng nên thận trọng, đặc biệt khi có thành viên gia đình trong nhà.

“Khi bạn có một ngôi nhà mà bạn có các thành viên trong gia đình, bạn càng phải cẩn thận hơn v và làm mọi cách có thể để đảm bảo rằng bạn biết mình đang phải đối phó với những gì khi sắp sử dụng vũ lực chết người ”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments