Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Người chơi khăm Tổng thống Biden khẳng định ông không phải là người cuồng Trump

Người đàn ông đã nói “đi thôi Brandon” với Tổng thống Joe Biden trong một cuộc điện thoại vào đêm Giáng sinh nói rằng đó chỉ là một trò đùa và khẳng định rằng anh ta “không phải là kẻ cuồng Trump”.

Cụm từ này đã trở nên phổ biến trong những người bảo thủ, đặc biệt là những người ủng hộ cựu Tổng thống Donald Trump , như một cách nói “F *** Joe Biden.”

Sự việc xảy ra ngày 24/12 khi Tổng thống Mỹ Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill nói chuyện điện thoại với hàng loạt gia đình Mỹ trong sự kiện Giáng sinh do Nhà Trắng tổ chức.

Tổng thống Biden được nối điện thoại với người đàn ông tự xưng là Jared, có 4 con. Ông nói chuyện với những đứa trẻ, hỏi chúng muốn quà gì cho Giáng sinh và nhắc nhở trẻ em cần đi ngủ trước nửa đêm. Biden cũng nhắc đến chi tiết ông và Jared đều có con trai tên Hunter, trước khi chúc gia đình Jared có kỳ Giáng sinh tuyệt vờ

“Hy vọng các vị cũng có kỳ Giáng sinh tuyệt vời. Chúc mừng Giáng sinh và đi thôi Brandon”, Jared trả lời.

“Đi thôi Brandon. Tôi đồng ý”, Biden đáp , khi đệ nhất phu nhân cười khúc khích.

Jared, 35 tuổi, cho biết anh đang bị “công kích” vì điều mà anh khẳng định chỉ là “trò đùa”. “Giờ đây tôi bị công kích vì sử dụng quyền tự do ngôn luận của mình”, Jared, một cựu cảnh sát ở thành phố Medford, bang Oregon, hôm qua nói với tờ Oregonian.

Jared cho hay anh đã nhận được những cuộc gọi đầy mùi đe dọa sau khi cuộc điện thoại giữa anh với Tổng thống Biden được phát trực tiếp và đưa tin trên các phương tiện truyền thông.

Jared nhấn mạnh anh không có ác cảm đối với Biden dù tin rằng Tổng thống Mỹ “có thể làm tốt hơn” những gì ông đang thể hiện.

“Ông ấy có vẻ là một người thân thiện”, Jared chia sẻ, đề cập đến Tổng thống Biden. “Tôi không có lòng hận thù hay bất kỳ điều gì tương tự. Nó chỉ đơn thuần là một trò đùa vô tư. Tôi yêu quý ông ấy như yêu các anh chị em mình”.

Theo The Oregonian , Schmeck là một cựu cảnh sát đã từ chức tại Sở cảnh sát Medford vào năm 2018. Ông không tiết lộ lý do tại sao mình từ chức khi được tờ báo hỏi.

 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments