Monday, January 30, 2023
spot_img

Người cháu bị cáo buộc nhét bà vào tử đông đến chết

(AP) – Cảnh sát cho biết một người đàn ông ở tây bắc Georgia đã giết bà của mình bằng cách nhét bà vào tủ đông khi bà vẫn còn sống.

Cảnh sát quận Floyd đã phát hiện ra thi thể của Doris Cumming, 82 tuổi, vào cuối ngày thứ Năm trong ngôi nhà ở Armuchee mà bà ở chung với cháu trai của mình, Robert Keith Tincher III, 29 tuổi.

Tincher bị buộc tội giết người, tấn công và che giấu cái chết của người khác. Anh ta vẫn bị bỏ tù ở Rome. 

Cảnh sát cho biết gia đình của Cumming tin rằng bà đã chuyển đi khỏi tiểu bang, nhưng trở nên lo ngại sau khi không nhận được tin tức từ bà và thông báo rằng bà  có thể mất tích.

Cảnh sát cho biết họ tin rằng, Cumming đã bị thương vào một mùa thu vào tháng 12 và thay vì được chăm sóc y tế, Tincher đã đưa bà về nhà. Các cáo buộc hình cho biết, Tincher “đã thấy nhiều xương gãy.” Sau đó, anh ta bọc bà trong túi nhựa và đặt bà  vào một tủ đông lớn, với cáo buộc Tincher “thừa nhận lưng bà bị gãy khi vào tủ đông.” 

Điều tra viên Brittany Werner của Floyd County cho biết: “Theo những gì chúng tôi xác định được vào thời điểm đó, bà ấy vẫn còn thở và có một số cử động khi bị nhét vào tủ đông lạnh” .

Tincher tiếp tục sống trong nhà với thi thể bên trong tủ đông trong nhiều tháng, nhưng đã chuyển nó đến một kho lưu trữ vào tháng 3, vì lo sợ thi thể của Cumming có thể được tìm thấy.

Tincher nói với cảnh sát rằng anh ta không gọi 911 vì anh ta đang bị truy nã vì những lời đe dọa khủng bố được thực hiện vào năm 2018 nhằm vào vợ anh ta.

Tincher cũng nói với các nhà điều tra rằng anh ta yêu bà của mình nhiều như thế nào.

“Anh ấy nói bà  là thành viên gia đình duy nhất mang lại cho anh ấy sự  yêu thương và sự quan tâm mà anh ấy cần,” Werner nói.

Cơ quan Điều tra Georgia đang tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân và thời điểm tử vong của Cumming.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments