Monday, June 5, 2023
spot_img

Người cha nhẫn tâm tàn sát cả gia đình mình đã bị bắt

Cali Today News – Cảnh sát của thành phố Dearborn Heights của tiểu bang Michigan hôm thứ tư 21/9 cho hay đã bắt được nghi can đã giết chết 2 đứa con nhỏ của mình trong một chiếc xe đậu tại nhà của ông ta.

Người này cũng dùng súng bắn chết 2 đứa con khác của ông ta là con riêng của vợ và chém và bắn người vợ trong cùng ngày. Đại diện Sở Cảnh Sát Dearborn Heights là trung úy Michael Krause cho báo chí hay người này đã gọi 911 vào khoảng 1 giờ sáng.

Ông ta cho biết “đã giết hết cả nhà” tại số 4000 đường Hipp Street. Khi cảnh sát đến, ông ta đứng bên ngoài cửa và bảo gia đình mình đã chết hết bên trong nhà.

Giám Đốc Sở Cảnh sát Lee Gavin nói ngay lập tức cảnh sát đã bắt giữ người này và chạy vào nhà để xem xét. Hai người con nuôi là một thiếu nữ 17 tuổi và một thanh niên 19 tuổi, đã bị trói lại và bắn chết trong từng hầm của căn nhà.

Người mẹ của họ, là một phụ nữ khoảng 40 tuổi, cũng nằm trong từng hầm với nhiều vết thương trên cơ thể. Hiện nay cảnh sát cho hay bà đã được chở cấp tốc vào bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Còn hai đứa con nhỏ gồm bé gái 4 tuổi và bé trai 6 tuổi đã bị cha ruột của mình dùng hơi ngạt từ động cơ xe giết chết, sau đó ông ta mang xác hai trẻ vào buồng ngủ của chúng.

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân, nhưng có vẻ là do mâu thuẩn trong gia đình vì hai vợ chồng này làm đơn ly dị trong tháng 8

Đào Nguyên (Detroit Free Press)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT