Friday, February 3, 2023
spot_img

Người cha bị cáo buộc chở con trai 14 tuổi đến cửa hàng để thực hiện hành vi giết người

Một người cha và cậu con trai 14 tuổi đã bị buộc tội giết người trong vụ giết ba thiếu niên tại một cửa hàng vào ngày 26/12, theo Sở Cảnh sát Garland ở Texas. Một thiếu niên thứ tư bị thương trong vụ tấn công.

Richard Acosta, 33 tuổi, đã bị bắt vì liên quan đến vụ việc sau khi tự đầu thú cho GPD . Tiền thế chân tại ngoại của  Richard Acosta đặt ở mức 1.000.000 đô la.

Cảnh sát hiện đang truy lùng Abel Elias Acosta , 14 tuổi , người được cho là đã bắn chết ba thiếu niên và làm bị thương một người khác.

Theo đoạn video giám sát được các viên chức mô tả, Abel ra khỏi xe bán tải của cha mình và mở cửa vào cửa hàng, nã súng nhiều lần và tấn công các nạn nhân. Cậu thiếu niên quay trở lại xe tải, sau đó bỏ chạy “với tốc độ cao”, GPD cho biết trong một thông cáo báo chí.

Abel được mô tả là một “nam giới gốc Tây Ban Nha da sáng với tóc đen, mắt nâu, chiều cao xấp xỉ 5 ’05” và nặng khoảng 125 pound “, theo cảnh sát.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra đang được tiến hành. Các thám tử tin rằng thiếu niên này đang trốn tránh và các viên chức đang yêu cầu sự hỗ trợ của công chúng.

Theo các viên  chức vẫn chưa phát hiện ra nguyên nhân  của vụ việc.

Ba thanh thiếu niên thiệt mạng trong vụ tấn công đã được xác định bởi Xavier Gonzalez, 14 tuổi, Ivan Noyala 16 tuổi  và Rafael Garcia 17 tuổi. Cả ba đều đã chết tại hiện trường.

“Một ngày sau lễ Giáng sinh, họ đã mất đi những người thân yêu của mình”, Cảnh sát trưởng Jeff Bryan của Garland cho biết tại một cuộc họp báo ngày 27/12. “Cộng đồng của chúng tôi muốn biết câu trả lời.”

Thiếu niên 15 tuổi bị thương vẫn chưa được xác định danh tính. Anh ta vẫn trong tình trạng ổn định, theo các viên chức.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments