Một bé gái 7 tuổi ở Lake County, Florida, đã bị một chiếc ô tô do bà ngoại 70 tuổi cầm lái tông vào bé 

Cơ quan cảnh sát Florida cho biết trong báo cáo vụ tai nạn rằng,  cụ bà đang lái một chiếc xe tải để đưa các thành viên trong gia đình tới một ngôi nhà ở Leesburg, theo đài báo địa phương WKMG. Mọi người xuống xe thì người bà không nhìn thấy cháu gái phía trước nên lao xe về phía trước, tông vào cháu.

Đứa trẻ đã được đưa đến bệnh viện khu vực Leesburg nơi cô bé được cho là qua đời, Cảnh sát cho biết, vụ việc vẫn đang được điều tra.

Người dùng Facebook đã có những phản ứng trái chiều về vụ việc trên trang Facebook của WKMG. Một người dùng đã viết, “Ôi thật là buồn. Những lời cầu nguyện cho gia đình bà ấy. Tôi chắc rằng người bà đã đau khổ”.

Tuần trước, một gia đình ở Tulsa, Oklahoma, đã mất cậu con trai 2 tuổi sau khi cậu bé bị cha của mình, người đang cố gắng đậu một chiếc xe tải đâm vào đầu . Trong một tuyên bố đưa ra trên Facebook , Sở cảnh sát Tulsa nói rằng đứa trẻ mới biết đi đã chạy ngược về phía chiếc xe tải khi người cha đang tấp vào lề đường và không nhìn thấy cậu bé. Đứa trẻ được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, nhưng đã tử vong ngay sau đó vì vết thương quá nặng.

Ở Texas vào cuối tháng 3, một người cha đã vô tình chạy qua đứa con gái 2 tuổi của mình khi đang lùi xe trong một hầm đậu xe. Cô bé cũng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch và qua đời ngay sau đó.

Theo KidsAndCars.org , một tổ chức phi lợi nhuận quốc gia nhằm cứu trẻ em khỏi tai nạn trong và xung quanh xe cơ giới, ít nhất 50 trẻ em bị  xe tải hoặc ô tô gây ra mỗi tuần ở Hoa Kỳ.

TH