Thursday, December 1, 2022
spot_img

Ngôi sao của Trump trên Đại lộ Danh vọng một lần nữa bị phá hoại

Ngôi sao của ông Trump trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, thành phố Los Angeles, bang California lại một lần nữa trở thành mục tiêu của những kẻ phá hoại.

Cảnh sát Los Angeles, Ray Brown, cho biết vụ phá hoại ngôi sao của ông Trump xảy ra vào khoảng 3:30 sáng ngày thứ Tư và một người đàn ông đã bị bắt giam. Ông Brown không cung cấp bất kỳ thông tin nào khác về nghi can phá hoại.

Phóng viên của KUTV, Ron Bird, đã tweet một đoạn video từ hiện trường cho thấy, toàn bộ ngôi sao của ông Trump đã bị nghi can dùng cuốc đập bỏ hoàn toàn. Được biết, ông Donald Trump đã nhận được ngôi sao cùng “Thành tựu truyền hình” trên Đại lộ Danh vọng Hollywood vì những đóng góp của mình trong sự thành công của show truyền hình thực tế nổi tiếng The Apprentice (Người tập sự).

Ông Leron Gubler, Chủ tịch điều hành của Phòng Thương mại Hollywood cho biết rằng, ngôi sao của Trump sẽ được thay thế ngay lập tức.

Đây không phải là lần đầu tiên, ngôi sao của ông Trump bị phá hủy, trước đó, Khoảng 5:45 sáng ngày 26/10, một người đàn ông đã sử dụng cuốc chim và búa tạ để phá hủy hoàn toàn bề mặt ngôi sao mang tên ông Trump trên Đại lộ danh vọng.

Trong quá trình thực hiện hành vi phá hoại, người đàn ông trên còn mặc đồ bảo hộ của công nhân làm đường, sử dụng rào chắn cùng cọc tiêu giao thông để vây quanh “khu vực làm việc” như đang thi công một công trình thực sự.

Nguyet Le

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments