Monday, December 4, 2023
spot_img

Nghĩ giúp con ngoan hơn, không ngờ con bị tra tấn dã man

Thấy con trai hư hỏng, khuyên can không được, nên người cha nhờ người cháu tìm biện pháp răn đe để giúp con trai ngoan hơn. Không ngờ, quyết định của người cha đã vô tình đã đẩy con trai vào chổ bị tra tấn dã man…

Cộng đồng mạng Việt Nam vào ngày 27/3/2021, đã “dậy sóng” một clip video quay lại cảnh một thiếu niên bị một nhóm thanh niên khác trói chặt tay, mắng chửi, đánh đập, lột áo quần, trùm mặt và kéo ra bãi đất trống rồi đẩy xuống hố chôn sống như thời trung cổ.

Vụ việc xảy ra tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An, tên nạn nhân là anh N.Q.V (17 tuổi. Trú tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh) và một trong những đối tượng nằm trong nhóm tra tấn anh V có người thân quen của anh V.  Vụ việc của anh V sau đó được Công an Vinh nhanh chóng vào cuộc xác minh.

Mạng báo Tiền Phong Online vào ngày 29/3/2021 cho biết, Công an TP.Vinh đã mời ông Nguyễn Văn H (tức cha của anh V) lên làm việc. Tại Cơ quan Công an, ông H cho biết anh V đang học lớp 11 của một ngôi trường tại TP.Vinh (Nghệ An). Những ngày trước khi xảy ra sự việc, anh V bỏ học và đi chơi với bạn bè, mới trở về nhà khi đoạn clip “chôn sống” bị phát tán trên mạng xã hội.

Ông H chia sẻ tiếp là do con trai hư, hai vợ chồng đã dùng nhiều cách khuyên can nhưng con vẫn chứng nào tật nấy. Bất lực, ông H có nhờ một người cháu tìm biện pháp răn đe để anh V ngoan hơn nhưng không ngờ lại đẩy con trai vào chổ bị tra tấn dã man.

Bản thân ông H cho biết, khi xem clip video ghi cảnh anh V bị tra tấn bản thân rất đau lòng, không đủ tỉnh táo tinh thần để tiếp tục đi làm với nghề nghiệp là lái xe tải.

Công an TP.Vinh cũng đã ra quyết định tạm giữ hình sự với 13 đối tượng liên quan để điều tra về hành vi Bắt giữ người trái pháp luật./.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img